Nữ chính giảm 30kg gây sốt "Người ấy là ai?": Hồi béo nhiều người thích, giờ gầy đẹp rồi chẳng hiểu sao lại ít người yêu!

Vân Anh - nữ chính "Người ấy là ai?" cho biết sau khi rời khỏi chương trình cô vẫn độc thân, không hẹn hò với nam thần đến từ Hà Nội.

Vân Anh - nữ chính "Người ấy là ai?" cho biết sau khi rời khỏi chương trình cô vẫn độc thân, không hẹn hò với nam thần đến từ Hà Nội.

Sự xuất hiện của cô gái trẻ Vân Anh ở chương trình truyền hình Người ấy là ai? gây thích thú cho khán giả bởi câu chuyện truyền cảm hứng. Vân Anh từng tham gia cuộc thi Giọng hát Việt - The Voice cùng năm với Đức Phúc, thời điểm này cô là thành viên của đội Mỹ Tâm.

Vân Anh kể lúc ấy cô nặng tới 84kg. Bẵng đi 1 thời gian, Vân Anh trở lại cùng diện mạo khác hẳn. Cô đã thành công trong việc giảm tới 30kg, rồi lột xác trở thành cô gái xinh đẹp, ai nhìn cũng choáng ngợp.

Nữ chính giảm 30kg gây sốt Người ấy là ai?: Hồi béo nhiều người thích, giờ gầy đẹp rồi chẳng hiểu sao lại ít người yêu!-1


Tiếp đến, Vân Anh nhận lời mời trở thành nữ chính Người ấy là ai?. Nhờ trực giác tinh tường, cô đã chọn được nam thần Hà Nội là chàng trai độc thân. Trò chuyện với Vân Anh sau khi rời ghế nóng Người ấy là ai?, cô gái trẻ đã có những chia sẻ thú vị.

Tôi với Nhâm Nam bây giờ là bạn, ánh mắt anh ấy nhìn tôi trên sân khấu rất chân thành

Trước khi đến với Người ấy là ai?, Vân Anh có nghĩ rằng đây là cơ hội để mình kiếm bạn trai không?

Tôi không đặt nặng chuyện mình sẽ tìm được bạn trai đâu. Kiểu như là đi cho vui, nếu mà may mắn tìm được người thích mình thì càng tốt, còn không thì thôi. Tôi cũng vô tư lắm, trước đây khi còn mập, tôi khá tự ti, làm gì cũng sợ người ta chê mình xấu xí. Bây giờ có cơ hội thể hiện bản thân hơn, tôi xem như đây là dịp để mình tự tin giao tiếp.

Nữ chính giảm 30kg gây sốt Người ấy là ai?: Hồi béo nhiều người thích, giờ gầy đẹp rồi chẳng hiểu sao lại ít người yêu!-2Nữ chính giảm 30kg gây sốt Người ấy là ai?: Hồi béo nhiều người thích, giờ gầy đẹp rồi chẳng hiểu sao lại ít người yêu!-3Nữ chính giảm 30kg gây sốt Người ấy là ai?: Hồi béo nhiều người thích, giờ gầy đẹp rồi chẳng hiểu sao lại ít người yêu!-4


Chị có thể nhìn lại những hình ảnh trước đây của tôi, khá rụt rè, nhút nhát. Tôi không quên được cảm giác bị chê cười, ném phấn vào người vì mình mập. Giảm được 30kg và đến với Người ấy là ai? với diện mạo hoàn toàn khác biệt chính là thành quả mà tôi chẳng ngờ được. Nó giống như điều kỳ diệu nào đó đang đến với tôi. Thậm chí, có nhiều lúc sờ lên người mình, tôi còn không dám tin.

Hiện tại cân nặng của bạn như thế nào? Có bị tăng lại không hay vẫn giữ ổn định như thế?

Nói thật với chị là tôi sợ mập trở lại lắm. Hồi trước tôi nặng 84kg, cách đây chừng 1 năm là tôi nặng 50 - 51kg. Bây giờ giảm thêm chút xíu tầm 49 - 50kg. Nhưng nhờ đi tập gym nên các cơ cũng săn chắc, người nhìn đẹp hơn rồi.

1 năm trước, khi Người ấy là ai? phát sóng mùa đầu tiên, tôi đã nhận được lời mời tham gia. Nhưng hồi đó tôi còn nhát lắm, do mới giảm cân xong, chưa đủ tự tin xuất hiện trên truyền hình. Đó là cái cảm giác mà mình vừa xấu ơi là xấu, béo ơi là béo rồi đột ngột thon thả. Tôi sợ lỡ mai mình ngủ dậy mập lại thì sao, vậy rồi lên truyền hình có bị chê cười không? Tôi không tin vào chính mình nữa mà.

Nữ chính giảm 30kg gây sốt Người ấy là ai?: Hồi béo nhiều người thích, giờ gầy đẹp rồi chẳng hiểu sao lại ít người yêu!-5Nữ chính giảm 30kg gây sốt Người ấy là ai?: Hồi béo nhiều người thích, giờ gầy đẹp rồi chẳng hiểu sao lại ít người yêu!-6

Bây giờ, khi đã thích nghi với cuộc sống mới, được mọi người an ủi, động viên nhiều hơn nên tôi mới dám tham gia Người ấy là ai? đấy chứ.

Lý do vì sao bạn lại chọn Nhâm Nam là người đi cùng mình đến cuối chương trình?

Tôi tin vào trực giác. Khi còn lại 2 người trên sân khấu, tôi thấy ánh mắt của anh Nam nhìn mình rất chân thành. Kiểu như là anh muốn nói rằng hãy chọn anh ấy đi, chắc chắn anh ấy không làm tôi thất vọng. Nhiều khi những lời khuyên bên ngoài không có tác dụng bằng trực giác của chính mình. Tôi quan sát kỹ càng, tôi để ý xem ai hành động gì, nói lời ra sao trong những lúc nghỉ giữa giờ quay, sau đó tôi liên kết các dữ liệu và đi đến quyết định cuối cùng.

Như với anh bạn đồng tính đầu tiên, tôi để ý thấy cách hành xử, cử chỉ khác khác. Với lại do xung quanh cũng có nhiều bạn gay nên nhìn là tôi đoán ra được. Tôi tin vào mắt nhìn của mình.

Nữ chính giảm 30kg gây sốt Người ấy là ai?: Hồi béo nhiều người thích, giờ gầy đẹp rồi chẳng hiểu sao lại ít người yêu!-7Nữ chính giảm 30kg gây sốt Người ấy là ai?: Hồi béo nhiều người thích, giờ gầy đẹp rồi chẳng hiểu sao lại ít người yêu!-8


Tôi thấy mình chọn cũng đúng mà. Anh Nam độc thân, đẹp trai, lại còn sống tình cảm nữa. Tuy bây giờ chúng tôi không yêu đương hẹn hò gì nhưng vẫn xem nhau như những người bạn tốt. Tôi thấy vậy cũng hay, chúng tôi có thể thoải mái trò chuyện, chia sẻ một số điều trong cuộc sống này.

À tôi vẫn liên lạc với anh Nam đó. Chúng tôi có nhắn tin, bình luận qua lại trên Facebook, nhưng chỉ là kiểu bạn bè vui thôi. Mọi thứ dừng lại như thế, chưa có bước tiến gì xa hơn.

Tôi có chú ý đến tình tiết Vân Anh kể rằng người yêu cũ của bạn đã tăng hơn 10kg trong thời gian yêu bạn. Câu chuyện này cụ thể là sao?

Nghĩa là lúc tôi còn béo, tôi có quen anh bạn trai ấy. Đó là người rất tốt, tử tế, quan tâm tôi. Nhưng bây giờ thì chúng tôi chia tay nhau rồi. Có một điều buồn cười là anh ấy có xem chương trình Người ấy là ai? của tôi. Anh ấy còn hỏi lại tôi thấy sao nữa. Đáng yêu lắm. Chúng tôi tuy không còn yêu nhưng vẫn giữ quan hệ tốt đẹp.

Hồi trước, lúc còn quen tôi anh ấy ăn liên tục, tăng hơn 10kg chứ không ít đâu. Sau này, anh ấy là người cần giảm cân chứ không phải tôi nữa (Cười). Tôi hiện tại sống khá vui vẻ, thoải mái với những mối quan hệ. Tôi tập trung cho công việc và những dự án của mình. Xinh đẹp, thon gọn hơn khiến tôi có tự tin trong việc xuất hiện trước công chúng. Bây giờ tôi cũng có đi hát nữa. Tôi vẫn làm mọi chuyện một cách tử tế để kiếm sống và không dựa dẫm vào bất kỳ ai!

Nữ chính giảm 30kg gây sốt Người ấy là ai?: Hồi béo nhiều người thích, giờ gầy đẹp rồi chẳng hiểu sao lại ít người yêu!-9Nữ chính giảm 30kg gây sốt Người ấy là ai?: Hồi béo nhiều người thích, giờ gầy đẹp rồi chẳng hiểu sao lại ít người yêu!-10Nữ chính giảm 30kg gây sốt Người ấy là ai?: Hồi béo nhiều người thích, giờ gầy đẹp rồi chẳng hiểu sao lại ít người yêu!-11Nữ chính giảm 30kg gây sốt Người ấy là ai?: Hồi béo nhiều người thích, giờ gầy đẹp rồi chẳng hiểu sao lại ít người yêu!-12Nữ chính giảm 30kg gây sốt Người ấy là ai?: Hồi béo nhiều người thích, giờ gầy đẹp rồi chẳng hiểu sao lại ít người yêu!-13

Hồi tôi mập nhiều người thích, giờ gầy rồi chẳng hiểu sao không nhiều người yêu lắm!

Trước khi đến với chương trình, Vân Anh có biết là Đức Phúc cũng tham gia cùng bạn không?

Tôi không biết, Phúc cũng không biết luôn. Kiểu như đến nơi chúng tôi mới nhận ra nhau. Có chuyện này vui lắm, trong thời gian tôi giảm cân thì Đức Phúc cũng có biết. Nhưng lần gặp lại trong Người ấy là ai? thì cảm xúc khác hẳn. Đức Phúc vui lắm, tôi cũng thoải mái khi ngồi cạnh anh Thành, chị Hương Giang, chị Hoàng Oanh, Đức Phúc và Erik. Mọi người có khá nhiều kinh nghiệm nên đưa ra lời khuyên rất hợp tình hợp lý.

Hồi xưa thi The Voice, tôi với Phúc cùng ở đội cô Mỹ Tâm. Chúng tôi còn thi chung 1 vòng nữa, nhưng trong vòng này tôi bị loại còn Phúc thì đi tiếp. Sau cuộc thi, tôi suy nghĩ rất nhiều, tôi chẳng biết con đường của mình sẽ đi tới đâu, bởi tôi mặc cảm mình to béo. Xem lại những hình ảnh khi xưa, tôi còn giật mình nữa mà.

Làm trong showbiz, không có ngoại hình quả là rất khó. Từ khi thay đổi diện mạo, tôi đã đón nhận nhiều thứ tích cực hơn. Bây giờ, tôi cũng cố gắng sống thật tích cực, không nghĩ đến chuyện buồn, không quan tâm lời dị nghị mà chỉ làm tốt việc của mình.

Nữ chính giảm 30kg gây sốt Người ấy là ai?: Hồi béo nhiều người thích, giờ gầy đẹp rồi chẳng hiểu sao lại ít người yêu!-14Nữ chính giảm 30kg gây sốt Người ấy là ai?: Hồi béo nhiều người thích, giờ gầy đẹp rồi chẳng hiểu sao lại ít người yêu!-15
 

Nghĩa là cuộc sống của bạn khi chưa giảm cân rất kinh khủng à?

Không có ai vui khi bị gọi là "con mập", "con heo" hay nhận lời chê bai, giễu cợt về hình thể cả. Tôi cũng thế thôi. Khi xưa, tôi còn bị bạn bè ném phấn vào đầu, tôi sống khép kín và hay lo sợ. Những bộ quần áo đẹp, ôm sát thân hình, đương nhiên là tôi không mặc được. Rồi vô số điều mà một cô gái thon thả bình thường có thể làm thì tôi không thể làm. Rất là buồn khổ, tủi thân.

Bây giờ xinh đẹp, gợi cảm như thế thì chắc là Vân Anh có nhiều người theo đuổi lắm đúng không?

Ôi tôi cũng không biết nữa. Điều này cũng hơi ngược ngược 1 chút, nghĩa là hồi xưa tôi còn béo thì nhiều người thích. Giống như mọi người quan tâm, thường xuyên hỏi han, chia sẻ xem tôi có đang buồn gì không. Trong mắt mọi người tôi là cô bé đáng yêu, trong sáng rất đáng để bảo vệ.

Nữ chính giảm 30kg gây sốt Người ấy là ai?: Hồi béo nhiều người thích, giờ gầy đẹp rồi chẳng hiểu sao lại ít người yêu!-16Nữ chính giảm 30kg gây sốt Người ấy là ai?: Hồi béo nhiều người thích, giờ gầy đẹp rồi chẳng hiểu sao lại ít người yêu!-17Nữ chính giảm 30kg gây sốt Người ấy là ai?: Hồi béo nhiều người thích, giờ gầy đẹp rồi chẳng hiểu sao lại ít người yêu!-18

Đến khi tôi giảm cân xong rồi, như là chẳng có mấy người yêu nữa hay sao ấy (Cười). Hoặc là do tôi tưởng tượng thôi. Nhưng bây giờ thì tôi độc thân mà, đâu có yêu ai. Còn danh xưng như mỹ nữ vạn người mê sau khi giảm 30kg, nghe qua cũng vui lắm, cô gái nào chả thích được khen đẹp. Nhưng nghe khen rồi cũng hơi lo lo. Lỡ mập lại thì chết. Mỗi ngày tôi đều dành thời gian để tập nhảy, tập hát, chăm sóc bản thân.

Tôi luôn có trong đầu ý thức phải giữ số cân này, nhất định không được để tăng cân trở lại. Đã thoát được cuộc sống u buồn trước kia, bây giờ không thể để mình tiêu cực thêm lần nào nữa!

Xin cám ơn Vân Anh vì đã dành thời gian trò chuyện!

Theo Helino


Người ấy là ai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.