Phía Phạm Hương lên tiếng trước đoạn clip được cho là "đứng chắn" Hương Giang trong show diễn của NTK Đỗ Long

Thứ ba, 26/06/2018 06:46
Đại diện của Phạm Hương đã chính thức lên tiếng trước đoạn clip đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Đại diện của Phạm Hương đã chính thức lên tiếng trước đoạn clip đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Cách đây ít giờ, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc các người mẫu đứng chụp ảnh với nhà thiết kế Đỗ Long lúc kết thúc show diễn thu hút đông đảo sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Trong đó, dân tình đổ dồn sự quan tâm vào Phạm Hương và Hương Giang. Theo đó, nhiều người đặt nghi vấn Phạm Hương có hành động được cho là đứng ngang giành chỗ, không để Hương Giang tiến lên đứng ngang hàng với mình.


 

Phạm Hương bị nghi đứng chen hàng che cả Hương Giang?

Trước sự bàn tán từ phía dư luận, mới đây đại diện của Phạm Hương đã chính thức lên tiếng trước nghi vấn này. Theo đó, người này cho biết sau khi kết thúc show diễn, do có nhiều khách mời lên sân khấu chụp ảnh nên dẫn đến tình trạng hơi chật. "Nhiếp ảnh cũng kêu NTK Đỗ Long xích lên nên theo quán tính Hương đứng lách qua bên và kéo anh Long lên trên. Một lúc sau anh Long phát hiện Hương Giang cũng bị kẹt phía sau nên đưa cô lên hàng trên đứng. Mọi người đều rất vui vẻ với nhau chứ không hề có chuyện ai chèn ép ai" - đại diện Phạm Hương cho biết.

Ngoài ra, đại diện của Phạm Hương khẳng định đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội với những lời lẽ quy chụp Phạm Hương là hoàn toàn không chính xác. Hiện tại, ê kíp đang liên hệ với nơi bắt nguồn đoạn clip và chờ câu trả lời chính thức. Đại diện của Phạm Hương chia sẻ: "Xã hội với internet phát triển như hiện nay, việc một video clip không chính xác lan truyền đã gây nhiều ảnh hưởng cho Phạm Hương. Đây là lần cuối cùng ê kíp lên tiếng bức xúc vì bị quy chụp như vậy". Ngoài ra, chính NTK Đỗ Long cũng có những chia sẻ trên trang cá nhân để giải oan cho "nàng thơ" của mình.


Đỗ Long lên tiếng giải oan cho Phạm Hương.

THEO HELINO

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet