"Quỳnh búp bê" - Phương Oanh khoe giọng cực ngọt, fan kêu gào: "Bỏ ngành" làm ca sĩ đi!

Nhiều người đùa vui rằng cô Quỳnh - Phương Oanh không cần chịu tủi nhục "trong ngành" nữa, với giọng hát ngọt ngào kia, Phương Oanh có thể làm ca sĩ để đổi đời.

Nhiều người đùa vui rằng cô Quỳnh - Phương Oanh không cần chịu tủi nhục "trong ngành" nữa, với giọng hát ngọt ngào kia, Phương Oanh có thể làm ca sĩ để đổi đời.

Đảm nhận vai nữ chính Quỳnh trong phim truyền hình Quỳnh búp bê, nữ diễn viên Phương Oanh đang là cái tên thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Mới đây, Phương Oanh lại làm cộng đồng mạng sôi sục với clip khoe giọng hát ngọt ngào trong ca khúc Cho em gần anh thêm chút nữa. Cho em gần anh thêm chút nữa là một bản hit đình đám gắn liền với Hương Tràm. Ca khúc này rất được yêu thích và từng được các nghệ sĩ khác cover lại.

Quỳnh búp bê - Phương Oanh gây thích thú cho khán giả khi hát "Cho em gần anh thêm chút nữa".

Sau khi clip Phương Oanh hát Cho em gần anh thêm chút nữa được hé lộ, rất nhiều khán giả đã chia sẻ và để lại bình luận tích cực. Trong đó có nhiều người đùa vui rằng cô Quỳnh - Phương Oanh không cần chịu tủi nhục "trong ngành" nữa, với giọng hát ngọt ngào kia, Phương Oanh có thể làm ca sĩ để đổi đời.

Quỳnh búp bê - Phương Oanh khoe giọng cực ngọt, fan kêu gào: Bỏ ngành làm ca sĩ đi!-1Quỳnh búp bê - Phương Oanh khoe giọng cực ngọt, fan kêu gào: Bỏ ngành làm ca sĩ đi!-2

"Phương Oanh hát hay quá, tuy vẫn còn một số chỗ chênh phô nhưng nếu khắc phục được thì đi làm ca sĩ cũng còn kịp", "Quỳnh xinh xắn quá, lại còn hát hay nữa, bỏ ngành đi Quỳnh ơi", "Trước giờ cứ tưởng Phương Oanh không biết hát, hóa ra chẳng những hát được mà còn hát rất hay", "Phương Oanh giống như có thời lên hàng ngôi sao rồi. Trước đây chẳng ai để ý, đóng xong Quỳnh búp bê là khác hẳn luôn" - Một số khán giả nhận xét.

Quỳnh búp bê - Phương Oanh khoe giọng cực ngọt, fan kêu gào: Bỏ ngành làm ca sĩ đi!-3Quỳnh búp bê - Phương Oanh khoe giọng cực ngọt, fan kêu gào: Bỏ ngành làm ca sĩ đi!-4

Quỳnh búp bê hiện vẫn đang được phát sóng vào tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần. Hiện tại, phim đang đi vào các tình tiết cao trào với việc Quỳnh đối mặt với My Sói (Thu Quỳnh) và Vũ Sắt (Minh Tiệp). Sau khi rời khỏi Thiên Thai, Quỳnh những tưởng rằng cô sẽ có cuộc sống giản dị êm đềm, nào ngờ sóng gió cứ ập đến liên tục khiến cô gái trẻ phải nhiều phen rơi nước mắt.

Theo Helino

 


Quỳnh búp bê

Phương Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.