Thu Quỳnh - từ thí sinh Hoa hậu Việt Nam đến "tú bà" My Sói ác độc

Nữ diễn viên sinh năm 1988 có một hành trình dài để đi đến vai My Sói gây sốc trong "Quỳnh búp bê". Vai diễn này của cô khiến khán giả vừa phẫn nộ vừa thương cảm.

Nữ diễn viên sinh năm 1988 có một hành trình dài để đi đến vai My Sói gây sốc trong "Quỳnh búp bê". Vai diễn này của cô khiến khán giả vừa phẫn nộ vừa thương cảm.

Thu Quỳnh là gương mặt nổi bật của Nhà hát Tuổi trẻ trong nhiều năm qua. Ngoài ra, cô còn là nữ diễn viên xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình.

Thời gian gần đây, Thu Quỳnh gây sốt qua vai diễn My Sói trong " Quỳnh búp bê ". Mới tròn 30 tuổi nhưng nữ diễn viên này đã có lượng fan hâm mộ khổng lồ.

Để có được thành quả như ngày hôm nay, Thu Quỳnh đã phải nỗ lực rất nhiều. Và mọi sự cố gắng của cô đã được đáp lại bằng sự công nhận của khán giả.

Thu Quỳnh - từ thí sinh Hoa hậu Việt Nam đến tú bà My Sói ác độc-1Thu Quỳnh - từ thí sinh Hoa hậu Việt Nam đến tú bà My Sói ác độc-2

Năm 2008, Thu Quỳnh nộp đơn đăng ký cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Lúc đó, cô cao 1,66m, nặng 50kg và có số đo ba vòng là 81-62-88.

Thu Quỳnh - từ thí sinh Hoa hậu Việt Nam đến tú bà My Sói ác độc-3

Ngay khi còn trên ghế nhà trường, Thu Quỳnh đã có vai trong phim "13 nữ tù nhân" của đạo diễn Lưu Trọng Ninh

Thu Quỳnh - từ thí sinh Hoa hậu Việt Nam đến tú bà My Sói ác độc-4

Từ "13 nữ tử tù nhân" cho đến "Huyền sử Tây Đô", càng tham gia nhiều phim, nữ diễn viên xinh đẹp càng thấy mình nặng nợ với nghiệp diễn. Dù biết làm nghệ thuật là lựa chọn vất vả nhưng vì đam mê, người đẹp gạt bỏ hết để bước tiếp. Ước mơ của người nghệ sĩ ấy chỉ giản dị là có nhiều vai diễn để lại dấu ấn với khán giả.

Thu Quỳnh - từ thí sinh Hoa hậu Việt Nam đến tú bà My Sói ác độc-5

Sau đó, người đẹp tham gia phim "Sống cùng lịch sử". Bộ phim này có kinh phí 1 tỷ đồng và giúp Thu Quỳnh đến hơn với công chúng. Trong "Sống cùng lịch sử", Thu Quỳnh nảy sinh mối quan hệ với nam diễn viên Chí Nhân. Họ có một đám cưới hạnh phúc nhưng sau đó lại chia tay vì tin đồn "người thứ 3".

Thu Quỳnh - từ thí sinh Hoa hậu Việt Nam đến tú bà My Sói ác độc-6

Ngoài tích cực với nhiều bộ phim truyền hình có sức hút, Thu Quỳnh còn tích cực với các vở diễn tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Thu Quỳnh - từ thí sinh Hoa hậu Việt Nam đến tú bà My Sói ác độc-7

Năm 2017, bất ngờ sau một thời gian kín tiếng trong chuyện hôn nhân, Thu Quỳnh quay trở lại với "Sống chung với mẹ chồng". Vai diễn Trang của Thu Quỳnh khiến khán giả ấn tượng nhất vì cô diễn quá thật.

Thu Quỳnh - từ thí sinh Hoa hậu Việt Nam đến tú bà My Sói ác độc-8

Và hiện tại là "Quỳnh búp bê", hóa thân vào My Sói - một "tú bà" nanh nọc. Thu Quỳnh có một bước đột phá trong diễn xuất. Từ một diễn viên chuyên vai chính diện giờ cô biến thành một diễn viên phản diện đầy thuyết phục. Đây được cho là vai diễn đầy thành công của Thu Quỳnh.

Theo Trí thức trẻ


Quỳnh búp bê

Thu Quỳnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.