Vợ chồng Cẩm Ly bất ngờ xuất hiện tại vòng sơ khảo tài năng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018

Thứ hai, 06/08/2018 10:57
Tại buổi sơ khảo phần thi tài năng, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đã mang đến nhiều tiết mục được đầu tư rất kỹ lưỡng.

Tại buổi sơ khảo phần thi tài năng, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đã mang đến nhiều tiết mục được đầu tư rất kỹ lưỡng.

Tuy không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay đã có nhiều phần thi chỉn chu, đặc sắc mang đến nhiều bất ngờ cho BTC và BGK. Không chỉ hát múa đơn thuần, nhiều cô gái còn thể hiện được tài năng của mình thông qua các tiết mục đánh trống, đàn ghita, vẽ tranh, diễn kịch…mang đến nhiều màu sắc cho phần thi "Người đẹp tài năng" năm nay.

Đặc biệt, ca sĩ Cẩm Ly đã khiến các thí sinh vô cùng bất ngờ khi xuất hiện cùng ông xã - nhạc sĩ Minh Vy với vai trò BGK tại vòng thi. Cả hai đã có những lời nhận xét, góp ý để hoàn thiện các phần thi của thí sinh. Mặc dù đang bị bệnh nhưng trước sự yêu mến của thí sinh Hoa hậu Việt Nam, Cẩm Ly đã không ngần ngại dành tặng ca khúc "Anh bảy nhớ mẹ" đến các thí sinh và BTC.

Cẩm Ly và ông xã xuất hiện với vai trò BGK.

Điểm đặc biệt của HHVN 2018 là Giải thưởng Người đẹp tài năng sẽ được nâng lên thành một phần thi có đầu tư cao về mặt kỹ năng, nghệ thuật.

Vợ chồng Cẩm Ly bất ngờ xuất hiện tại vòng sơ khảo tài năng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 4.

Vợ chồng Cẩm Ly bất ngờ xuất hiện tại vòng sơ khảo tài năng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 5.

Buổi sơ khảo đã chứng kiến những phần thi vô cùng đa dạng của các thí sinh.

Vợ chồng Cẩm Ly bất ngờ xuất hiện tại vòng sơ khảo tài năng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 7.

Vợ chồng Cẩm Ly bất ngờ xuất hiện tại vòng sơ khảo tài năng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 8.

Theo BTC, 10 tiết mục xuất sắc nhất sẽ được tập luyện và dàn dựng bởi những chuyên gia trong lĩnh vực nghệ thuật, sau đó sẽ được ghi hình như những tiết mục biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp gửi đến quý khán giả.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet