Chân dung mẹ chồng hào môn của Salim: Ăn mặc giản dị, đích thân ra vườn làm 1 thứ cho con dâu thấy mà mát ruột!

Không chỉ được chồng cưng chiều, Salim còn rất được lòng mẹ chồng.

Sau khi theo thiếu gia tập đoàn may mặc bỏ cuộc chơi, những chia sẻ trên trang cá nhân của Salim gần như chỉ xoay quanh cuộc sống gia đình và chuẩn bị tinh thần đón em bé đầu lòng. Theo đó, cô được ông xã chăm sóc hết mực, cùng nhau đi ăn, đi khám thai rồi "thị sát" nhà máy khiến ai cũng phát ghen vì quá hạnh phúc.

Chân dung mẹ chồng hào môn của Salim: Ăn mặc giản dị, đích thân ra vườn làm 1 thứ cho con dâu thấy mà mát ruột!-1

Vợ chồng Salim - Hải Long

Không dừng lại ở đó, Salim còn được mẹ chồng lo lắng, chiều chuộng từng li từng tí. Bằng chứng là mới đây, con dâu tập đoàn may mặc đã up story khoe được mẹ chồng tự tay hái hoa quả cho mình.

Trong cập nhật của Salim, đường đường là phu nhân tập đoàn may mặc nhưng mẹ Hải Long mặc quần áo rất giản dị để ra vườn hái na, hái lêkima rồi trao cho con dâu. "Mẹ chồng tôi hái cho con dâu quả na. Trèo ghế hái cả lêkima" - Salim kể lại.

 

Chân dung mẹ chồng hào môn của Salim: Ăn mặc giản dị, đích thân ra vườn làm 1 thứ cho con dâu thấy mà mát ruột!-2

Được mẹ chồng chiều thế này thì nhất Salim rồi nhé!

Có lẽ mẹ chồng Salim không muốn để con dâu đang bụng bầu vượt mặt phải làm những việc này. Chỉ một hành động chăm sóc nhỏ nhặt của mẹ chồng hào môn cũng đủ khiến netizen ao ước rồi nhỉ?

Trước đó, Salim cũng khoe được gia đình 2 bên tẩm bổ trong thời gian mang thai em bé đầu lòng. Cô nàng đăng tải hình ảnh rổ trứng ngỗng mà mẹ ruột và mẹ chồng gửi kèm theo caption: "Trứng ngỗng 2 mẹ gửi ăn cho bổ, một lần ăn một quả là như đánh vật vì bứ quá. Có ai bầu ăn trứng ngỗng giống tôi không?".

Chân dung mẹ chồng hào môn của Salim: Ăn mặc giản dị, đích thân ra vườn làm 1 thứ cho con dâu thấy mà mát ruột!-3

Rổ trứng ngỗng mà Salim được 2 mẹ gửi ăn cho bổ

 

Chân dung mẹ chồng hào môn của Salim: Ăn mặc giản dị, đích thân ra vườn làm 1 thứ cho con dâu thấy mà mát ruột!-4

Thế này bảo sao cô nàng vẫn xinh đẹp rạng rỡ bất chấp bầu bí nhỉ?

 

 THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chan-dung-me-chong-hao-mon-cua-salim-an-mac-gian-di-dich-than-ra-vuon-lam-1-thu-cho-con-dau-thay-ma-mat-ruot-162222401125304639.htm

Salim


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.