Bạn gái hỏi đang ở đâu, chàng trai trả lời bị sốt ngủ ở nhà nhưng sự dối trá quả thực khiến không ai yêu thương nổi

Một câu chuyện không vui chút nào đang khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao.

Có lẽ, chiếc điện thoại di động sinh ra đúng là để dành cho những cuộc nói dối xuyên lục địa, nhất là những lý do liên quan đến chuyện tình yêu nam nữ. Rằng khi một cô gái hỏi nửa kia rằng anh đang ở đâu thì bằng một vài thủ thuật, chàng trai đã nghĩ ngay ra câu trả lời làm hài lòng đối phương. Ấy thế nhưng, sự thật phía sau thì không ai chấp nhận nổi, hóa ra là đang ở một nhà hàng hay quán cà phê nào đó…

Bạn gái hỏi đang ở đâu, chàng trai trả lời bị sốt ngủ ở nhà nhưng sự dối trá quả thực khiến không ai yêu thương nổi-1

Một câu chuyện không thể nào dối trá hơn vừa mới được cư dân mạng "khui" ra.

Chiếc ghế quả cũng giống giường thật, cho nên anh chàng mới ngay lập tức nghĩ ra kế sách đó. "Chẳng hiểu vì lý do gì mà lại dối trá như thế nhỉ", một cư dân mạng thắc mắc thì ngay lập tức một người khác đã giải đáp ngay: "Chỉ có ngoại tình thôi chứ còn sao nữa". Nói đến đây, sự dối trá đó đã bị một liên hiệp các chị em vào chỉ trích cực kỳ gay gắt.

Bạn gái hỏi đang ở đâu, chàng trai trả lời bị sốt ngủ ở nhà nhưng sự dối trá quả thực khiến không ai yêu thương nổi-2

Có vẻ như chính cô gái là người đã bắt được quả tang bạn trai đang nói dối rồi.

Được biết, câu chuyện này xảy ra ở Thái Lan và mới đây nhất mạng xã hội cũng từng xôn xao trước một clip anh chồng gọi Facetime cho vợ nhưng không hề biết là nhà đã lắp camera. Bởi vậy cho nên cô bồ thì cứ đi vòng quanh để tránh ống kính máy quay của chị vợ nhưng kỳ thực thì mọi thứ đều đã được ghi lại hết rồi. Chạy đâu cho hết nắng cơ chứ!

Bạn gái hỏi đang ở đâu, chàng trai trả lời bị sốt ngủ ở nhà nhưng sự dối trá quả thực khiến không ai yêu thương nổi-3

Một câu chuyện không vui chút nào cũng vừa mới xảy ra cách đây không lâu.

 

 

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ban-gai-hoi-dang-o-dau-chang-trai-tra-loi-bi-sot-ngu-o-nha-nhung-su-doi-tra-qua-thuc-khien-khong-ai-yeu-thuong-noi-2220202372276110.htm

người yêu

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.