Clip "bóc mẽ" hậu trường sau những bức ảnh cưới đẹp long lanh khiến dân mạng vừa buồn cười vừa nể

Chủ nhật, 10/03/2019 20:37
Đằng sau những bức ảnh cưới mang tính để đời của các cặp đôi, bên cạnh nỗ lực của cô dâu, chú rể còn có cái tâm rất lớn của cả ê-kíp.

Đằng sau những bức ảnh cưới mang tính để đời của các cặp đôi, bên cạnh nỗ lực của cô dâu, chú rể còn có cái tâm rất lớn của cả ê-kíp.

Một đám cưới đẹp như trong câu chuyện cổ tích nơi cô dâu khoác lên mình chiếc đầm lộng lẫy như nàng công chúa và chú rể bảnh bao như chàng hoàng tử có lẽ là cái kết mỹ mãn cho một mối tình của bất kỳ một cặp đôi nào. Cũng chính trong cái ngày trọng đại ấy, các cặp đôi có rất nhiều thứ phải chuẩn bị, nào không gian đãi tiệc, nào khách khứa quan viên hai họ, nào lễ lộc…

Bên cạnh đó, việc chụp một bộ ảnh cưới nhằm lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc để về sau có dịp được nhìn lại cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của các cặp đôi trước ngày về chung một nhà. Tuy nhiên, để có một bộ ảnh cưới hoành tráng và đẹp mắt như được "cắt" ra từ những câu chuyện cổ tích lãng mạn ngày bé nhiều người vẫn hay mơ là công sức của cả một ê-kíp cực làm việc mẫn cán và cực kỳ có tâm, cũng như sự chịu khó và khả năng diễn sâu như thật của cô dâu, chú rể.

Vừa mới đây, một diễn đàn trên mạng xã hội đã có dịp đăng tải đoạn video ngắn, ghi lại những hình ảnh đáng yêu và hài hước dưới góc máy hậu trường của những buổi chụp ảnh cưới.

Cô dâu chú rể "song kiếm hợp bích" để cho ra đời bộ ảnh lung linh khiến hội chị em trầm trồ.

Đâu phải chiếc váy cưới nào cũng có thể tự mình bồng bềnh và phấp phới nhẹ bay trong gió nếu không nhờ đến đôi bàn tay "tài hoa" của các phụ máy vô cùng có tâm. Chưa kể, một nhiếp ảnh gia xuất sắc là người biết lựa chọn góc độ để ghi lại những khoảnh khắc để đời. Thậm chí, đôi khi ảnh đẹp hay không cũng phụ thuộc vào khả năng diễn xuất của cô dâu chú rể. Để có khoảnh khắc đẹp, cô dâu cần biết diễn. 

Trong các trường hợp đoạn clip ghi lại, khi trang phục tuyệt vời, ánh sáng tốt, cùng một cú hất tung váy xuất sắc và nét diễn đỉnh cao của cặp đôi nhân vật chính thì chỉ cần nhiếp ảnh bấm máy đúng thời điểm ở góc chụp đặc biệt là có ngay kiệt tác để trưng bày trong ngày trọng đại.

Clip bóc mẽ hậu trường sau những bức ảnh cưới đẹp long lanh khiến dân mạng vừa buồn cười vừa nể-1

Clip bóc mẽ hậu trường sau những bức ảnh cưới đẹp long lanh khiến dân mạng vừa buồn cười vừa nể-2

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet