Cường Đô la trả lời câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì", dân mạng lại nghi ngờ đại gia phố núi khoe ảnh cưới "trá hình"

Những ngày gần đây, câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì" có lẽ là câu nói được nhiều người nhắc đến nhất. Và đại gia phố núi Cường Đô la cũng không ngoại lệ.

Những ngày gần đây, câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì" có lẽ là câu nói được nhiều người nhắc đến nhất. Và đại gia phố núi Cường Đô la cũng không ngoại lệ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô la đã có những chia sẻ của bản thân về sự kiện hot nhất thời gian gần đây, vụ ly hôn nghìn tỷ. Theo đó, đại gia phố núi viết: "Tiền nhiều để làm gì? Để làm nhiều thứ lắm mọi người ạ. Chúc cả nhà tuần mới thật vui và đầy năng lượng để làm việc và kiếm tiền nhé!"

Cường Đô la trả lời câu hỏi Tiền nhiều để làm gì, dân mạng lại nghi ngờ đại gia phố núi khoe ảnh cưới trá hình-1

Chia sẻ của đại gia phố núi Nguyễn Quốc Cường.

Tuy nhiên, đáng chú ý là đoạn clip được đăng tải cùng với chia sẻ này của Cường Đô la. Theo đó, anh và vợ sắp cưới Đàm Thu Trang cùng mặc đồ đôi là áo thun trắng, quần jeans đồng màu, giày trắng. Dù trang phục khá đơn giản nhưng ai cũng thấy rằng họ đang tạo dáng cực tình cảm và nhìn chẳng khác gì một bộ ảnh cưới. 

Hơn thế nữa, người được đại gia phố núi tag vào trong bài viết với tư cách là đạo diễn của video lại là một nhiếp ảnh gia có tiếng ở Tp.HCM. Vì vậy mà ngay phía dưới bài viết, hàng loạt bình luận chúc mừng đến cặp đôi trai tài gái sắc đã xuất hiện. Thậm chí có người còn cho rằng đây là cách mà Cường Đô la đang khoe ảnh cưới trá hình. 

Cường Đô la trả lời câu hỏi Tiền nhiều để làm gì, dân mạng lại nghi ngờ đại gia phố núi khoe ảnh cưới trá hình-2

Một dân mạng còn cho rằng đây là cách Cường Đô la khoe ảnh cưới "trá hình".

Trước đó, Đàm Thu Trang cũng cùng gia đình Cường Đô la đi nghỉ dưỡng tại Đà Lạt dịp Tết Nguyên đán 2019. Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào, tận hưởng những giây phút bình yên bên nhau.

 Theo Helino

 


Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.