Lại thêm một nữ tiktoker 'thả dáng' trên bằng chuyền hành lý

Hành động "thả dáng" trên băng chuyền hành lý để quay tiktok của cô gái có thể khiến nhân viên an ninh bị kỷ luật.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng liên tục kêu gọi "giải cứu ngành hàng không Việt Nam" vì các tiktoker thường xuyên có những trào lưu không giống ai. 

 

Hết kẹp điện thoại vào cửa sổ máy bay, "thả dáng" gần đường bay thì mới đây, 1 tài khoản tiktok đã đăng tải đoạn video xinh đẹp của một cô gái ở sân bay cùng với dòng caption "bất kệ đời, lạc trôi".

Trong clip, cô gái này ngồi trên băng chuyền hành lý và cho rằng ở vị trí này không gây nguy hiểm gì. Trên thực tế, cô có thể làm trì trệ công việc của mọi người, khiến các hành khách đứng chờ phải lắc đầu ngán ngẩm. Thậm chí hành động này của nữ tiktoker có thể khiến các nhân viên sân bay bị kỷ luật nặng nề. 

Đoạn clip của cô gái ngay khi được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Quay tiktok không ai cấm nhưng đừng đi quá giới hạn, gây ảnh hưởng cho người khác. 
Lại thêm một nữ tiktoker thả dáng trên bằng chuyền hành lý-1Lại thêm một nữ tiktoker thả dáng trên bằng chuyền hành lý-2

Cô gái ngồi trên băng chuyền hành lý ở sân bay

 

Theo Vietnamnet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/them-mot-nu-tiktoker-tha-dang-tren-bang-chuyen-hanh-ly-n-314258.html?fbclid=IwAR3yIiNNj9cEoDcnuRyzL5P-fcXywWD1NvqG6lI1EPyOuG5lEjKegJusxxg

TikTok


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.