Hậu tan vỡ, đây là cách Du Uyên 'giải quyết' hình xăm Đạt G trên cánh tay

Thời điểm còn yêu nhau, Du Uyên đã chơi lớn xăm ảnh Đạt G trên cánh tay, tuy nhiên đến khi chia tay thì...

Những ngày vừa qua, câu chuyện Đạt G và Du Uyên chính thức chia tay đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên, thay vì đường ai nấy đi trong êm đẹp, cặp đôi liên tiếp xảy ra mâu thuẫn và đấu tố lẫn nhau. Đỉnh điểm có lẽ là câu chuyện Du Uyên lên tiếng tố Đạt G đòi động tay động chân với mình, tuyên bố "gặp ở đâu đấm ở đó".

Hậu tan vỡ, đây là cách Du Uyên giải quyết hình xăm Đạt G trên cánh tay-1

Trong khi mọi chuyện vẫn còn chưa lắng xuống thì mới đây, dân mạng đã rần rần bàn tán về câu chuyện Du Uyên có động thái "giải quyết" hình xăm Đạt G trên cánh tay. Cụ thể, thời điểm còn yêu nhau, Du Uyên đã chơi lớn xăm ảnh Đạt G trên cánh tay, tuy nhiên đến khi chia tay cô đã quyết định "tậu" thêm khẩu trang và cặp mắt kính cho hình xăm này.

Hậu tan vỡ, đây là cách Du Uyên giải quyết hình xăm Đạt G trên cánh tay-2

Hành động này của Du Uyên nhận về rất nhiều sự quan tâm xen lẫn thích thú từ dân mạng. Trước ý kiến vì sao không xóa luôn hình xăm, nhiều dân mạng cho rằng việc xóa rất khó khăn và nguy cơ để lại sẹo là rất lớn. Có lẽ vì lý do này, Du Uyên đã quyết định ngụy trang cho hình xăm Đạt G theo cách vô cùng độc đáo.

Hậu tan vỡ, đây là cách Du Uyên giải quyết hình xăm Đạt G trên cánh tay-3

Trước hàng loạt những chỉ trích từ cộng đồng mạng, Đạt G vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào. Thay vào đó, nam ca sĩ cho biết sẽ tập trung làm nhạc và phát triển kênh Youtube mới sau khi đường ai nấy đi với Du Uyên.

Hậu tan vỡ, đây là cách Du Uyên giải quyết hình xăm Đạt G trên cánh tay-4

 

Theo saostar.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/du-uyen-giai-quyet-hinh-xam-dat-g-hau-do-vo-202104271502219845.html

Du Uyên

Đạt G


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.