HOT: Con trai út tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hẹn hò "bản sao" Châu Bùi tại HHVN 2020 với "rổ" bằng chứng?

Sau anh trai Phillip Nguyễn, Hiếu Nguyễn - con trai út tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - là cái tên "đắt giá" được hội chị em săn đón.

Vốn là một gia đình giàu có quyền lực, song nhà chồng "ngọc nữ" Hà Tăng luôn luôn giữ cho mình đời tư kín đáo khiến công chúng tò mò. Tất cả anh chị em nhà chồng Tăng Thanh Hà đều là tiểu thư, thiếu gia "ngậm thìa vàng" từ lúc mới lọt lòng, và hiện tại ai cũng đã trưởng thành. Nhìn chung đều trông rất ổn về ngoại hình, cuộc sống sang chảnh hết nấc, tương lai rộng mở. Nếu để xem xét thì con gái ai cũng sẽ muốn được gả làm con dâu nhà này.

Trong khi anh trai Phillip Nguyễn tình tứ bên Linh Rin thì cậu út nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - Hiếu Nguyễn lại bị dân tình "soi" nghi vấn yêu đương mới. Cụ thể, nhiều bằng chứng cho thấy chàng thiếu gia đang hẹn hò với cô bạn Phạm Diệu Linh - ứng cử viên sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng vừa "out" top 60. Netizen đồn đoán rằng cặp đôi này đã quen nhau gần 1 năm nhưng chỉ mới hé lộ vào đầu tháng 9 năm nay.

HOT: Con trai út tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hẹn hò bản sao Châu Bùi tại HHVN 2020 với rổ bằng chứng?-1

Hiếu Nguyễn và bạn gái tin đồn trùng hợp đăng ảnh đi ăn 

HOT: Con trai út tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hẹn hò bản sao Châu Bùi tại HHVN 2020 với rổ bằng chứng?-2

Không chỉ theo dõi cô nàng, Hiếu Nguyễn còn thể hiện sự quan tâm bằng cách theo dõi cả công việc kinh doanh của cô đồng thời "thả tim" kha khá ảnh

HOT: Con trai út tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hẹn hò bản sao Châu Bùi tại HHVN 2020 với rổ bằng chứng?-3

Vào ngày 4/10 vừa qua, Diệu Linh công khai khoảnh khắc nắm tay một chàng trai được cho là thiếu gia nhà Johnathan Hạnh Nguyễn

 

Được biết, tình tin đồn của Hiếu Nguyễn là gương mặt quen thuộc của nhiều thương hiệu ở Hà thành. Nhiều người còn ví cô như bản sao của Châu Bùi.

HOT: Con trai út tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hẹn hò bản sao Châu Bùi tại HHVN 2020 với rổ bằng chứng?-4

Vừa qua, "bản sao" Châu Bùi đăng kí tham gia Hoa hậu Việt Nam nhưng rất tiếc trượt top 60

HOT: Con trai út tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hẹn hò bản sao Châu Bùi tại HHVN 2020 với rổ bằng chứng?-5

Cô bạn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ

Trước khi dính tin đồn với Diệu Linh, Hiếu Nguyễn đã "đường ai nấy đi" cùng bạn gái Tây Nicole Teixeira (nickname Nikkita). Nếu ai theo dõi couple này đều biết họ cũng dính kha khá thị phi trong chuyện tình cảm. Không ít lần, cả hai bị đồn đoán là chia tay thế nhưng sau đó liền đập tan nghi vấn chia tay bằng loạt story hạnh phúc.

HOT: Con trai út tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn hẹn hò bản sao Châu Bùi tại HHVN 2020 với rổ bằng chứng?-6

Thiếu gia Hiếu Nguyễn

Hiện tại, chúng tôi đang liên lạc với Hiếu Nguyễn và Diệu Linh để làm rõ sự việc

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hot-con-trai-ut-ty-phu-johnathan-hanh-nguyen-hen-ho-ban-sao-chau-bui-tai-hhvn-2020-voi-ro-bang-chung-162200510142304426.htm

Hiếu Nguyễn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.