Nhan sắc được nhiều người quan tâm của mẹ bầu Quỳnh Anh, khi chuẩn bị đón cậu nhỏ "Duy Mạnh Ú Béo" chào đời

Chuẩn bị đón quý tử đầu lòng chào đời, vợ Duy Mạnh liên tục chia sẻ tâm trạng háo hức, được dân mạng động viên trong "đoạn đường" cuối của thai kỳ.

Trong những ngày mọi người trên cả nước hạn chế ra ngoài để chống dịch Covid-19, mẹ bầu Quỳnh Anh ở nhà và chuẩn bị những điều tuyệt vời nhất dành tặng cho quý tử của mình. Trong hình ảnh mới đây được chia sẻ trên trang cá nhân của vợ cầu thủ Duy Mạnh, có thể thấy cô "Công Chúa Béo" ngày nào đã có nhiều sự thay đổi, đặc biệt là khuôn mặt có nhiều sự vỡ nét, cân nặng cũng tăng lên nhiều.

Nhan sắc được nhiều người quan tâm của mẹ bầu Quỳnh Anh, khi chuẩn bị đón cậu nhỏ Duy Mạnh Ú Béo chào đời-1

Hình ảnh mới nhất của Quỳnh Anh, được cô chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhan sắc được nhiều người quan tâm của mẹ bầu Quỳnh Anh, khi chuẩn bị đón cậu nhỏ Duy Mạnh Ú Béo chào đời-2Nhan sắc được nhiều người quan tâm của mẹ bầu Quỳnh Anh, khi chuẩn bị đón cậu nhỏ Duy Mạnh Ú Béo chào đời-3

Sự thay đổi rõ nét của cô "Công Chúa Béo" những tháng trong thai kỳ.

Phía dưới phần bình luận, "phó nháy" có tâm chụp lại những khoảnh khắc đẹp bất ngờ vào cho ý kiến, Duy Mạnh tự tin khen chính mình là "người chụp có tâm" và cũng không ngại chia sẻ với bạn bè rằng việc chụp ảnh lên tay cũng chính là do rút kinh nghiệm từ những lần vợ càu nhàu.

Nhan sắc được nhiều người quan tâm của mẹ bầu Quỳnh Anh, khi chuẩn bị đón cậu nhỏ Duy Mạnh Ú Béo chào đời-4

Hình ảnh tủ đồ với đầy quân áo là món quà đầu tiên vợ chồng Duy Mạnh tặng cho con trai.

Quỳnh Anh cũng đã hơn một lần nhắc đến cái tên siêu đáng yêu "hoàng tử Duy Mạnh Ú Béo", cũng có thể đây sẽ là tên gọi ngộ nghĩnh ở nhà của câu con trai đầu lòng sau này, một biệt danh được kết hợp giữa tên của bố và cái tên dễ thương mà Duy Mạnh thường gọi vợ.

Những khoảnh khắc hạnh phúc giản đơn của hai vợ chồng Duy Mạnh và Quỳnh Anh luôn khiến những người hâm mộ quan tâm và cầu mong sắp tới bé trai đầu lòng của 2 vợ chồng sẽ chào đời khỏe mạnh.

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nhan-sac-duoc-nhieu-nguoi-quan-tam-cua-me-bau-quynh-anh-khi-chuan-bi-don-cau-nho-duy-manh-u-beo-chao-doi-222020178214929606.htm

Quỳnh Anh

cầu thủ Duy Mạnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.