Nữ phượt thủ đứng lên xe máy khi đổ đèo Bảo Lộc

Suốt quãng đường đổ đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng), cô gái bám tay vào vai chàng trai phía trước, đứng lên cười đùa với bạn. Hành động nguy hiểm này hiện bị nhiều người lên án.

Suốt quãng đường đổ đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng), cô gái bám tay vào vai chàng trai phía trước, đứng lên cười đùa với bạn. Hành động nguy hiểm này hiện bị nhiều người lên án.

Ngày 6/2, đoạn video dài hơn một phút, ghi lại cảnh cô gái đứng lên xe máy suốt quãng đường đổ đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng) thu hút sự quan tâm trên mạng.


Theo đó, tại cung đường nguy hiểm, thay vì ngồi ngay ngắn sau yên xe, thiếu nữ đã đứng cười đùa, tay bám vào vai chàng trai ngồi phía trước.

Đi cùng hai người này còn có một cặp khác, cả nhóm thỉnh thoảng lại vừa lái xe, vừa trêu nhau. Một lúc sau, cô gái ngồi trên xe kia cũng đứng lên.

Anh Hồ Tuấn Phong - chủ nhân clip gây chú ý trên mạng - cho hay anh quay vào ngày 5/2, tại đoạn đèo Bảo Lộc, Lâm Đồng. Khoảng 2h chiều, anh mở camera hành trình để theo dõi quãng đường nguy hiểm, đi được 2/3 đèo thì thấy đôi trẻ có hành động trên.

Nu phuot thu dung len xe may khi do deo Bao Loc hinh anh 1
Thiếu nữ đứng trên xe máy khi đổ đèo Bảo Lộc bị nhiều người lên án. Ảnh cắt từ clip.

Theo anh Phong, đoạn đèo Bảo Lộc dài hơn 10 km, đứng lên trong khi xe máy đang di chuyển với tốc độ nhanh như vậy rất nguy hiểm, nhất là ở chỗ dốc, nhiều khúc ngoặt.

Người đăng đoạn video nói thêm trước đó một ngày, anh bắt gặp đoàn xe máy phóng nhanh, vượt ẩu trên cung đường này. Anh Phong đăng clip với mong muốn nhắc nhở các bạn trẻ nên đi lại cẩn thận.

Ngọc Khuê - một phượt thủ có nhiều năm kinh nghiệm - chia sẻ đèo Bảo Lộc có đoạn rất dốc, dễ gây tai nạn. Đứng như cô gái trong clip có thể sẽ xảy ra sự cố, hậu quả khôn lường.

"Các bạn trẻ, phượt thủ đi xa cần biết tự bảo vệ tính mạng của mình. Đừng vì thỏa mãn thú vui chơi nhất thời mà làm ảnh hưởng đến bản thân và gia đình", nam phượt thủ bày tỏ.

Theo Zing


phượt thủ

nữ phượt thủ