Phản cảm cặp đôi thể hiện tình yêu thái quá trong quán cà phê

Dù đã lên tiếng rất nhiều thế nhưng dường như một số cặp đôi vẫn không cảm thấy xấu hổ khi sẵn sàng thể hiện tình yêu nơi công cộng.

Dù đã lên tiếng rất nhiều thế nhưng dường như một số cặp đôi vẫn không cảm thấy xấu hổ khi sẵn sàng thể hiện tình yêu nơi công cộng.

Có rất nhiều cách thể hiện tình yêu của các cặp đôi nhưng không phải cách thể hiện thế nào cũng nhận được sự đồng tình của đông đảo dư luận.

Mới đây, trên diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ đã đăng tải một khoảnh khắc chàng trai ôm hôn bạn gái ngay trong quán cà phê – nơi mà nhiều người thường lui tới để thư giãn, những vị khách đã vội trở thành “khán giả” của màn thể hiện tình cảm “quá lố” nơi công cộng.

Phản cảm cặp đôi thể hiện tình yêu thái quá trong quán cà phê - Ảnh 1

Hình ảnh cặp đôi thể hiện tình yêu thái quá nơi công cộng gây tranh cãi (Ảnh: Beat.vn).

Theo người chia sẻ cho biết bức ảnh này chụp lại tại một quán cà phê tại Biên Hòa, hình ảnh được đăng tải khiến nhiều người cảm thấy bức xúc.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, bức ảnh cũng vấp phải rất nhiều tranh cãi từ người dùng mạng. Hầu hết đều cảm thấy bức xúc trước màn thể hiện tình cảm thái quá nơi công cộng của cặp đôi.

“Các bạn làm gì đến mức đấy, trông thật khó chịu” là bình luận của facebooker A.T.

Nickname Đức Phan thì bức xúc: “Thật không thể chấp nhận nổi, có một lần mình đi uống cà phê cũng thấy một đôi âu yếm nhau nhìn ngứa mắt không chịu được nhưng đành quay mặt đi chỗ khác”.

Trả lời trên báo, cây viết trẻ Nguyễn Ngọc Sơn – một người chuyên viết về các câu chuyện tình yêu nhưng bản thân chàng trai 9X này cũng cảm thấy vô cùng bất bình khi chứng kiến cảnh yêu đương thái quá nơi công cộng.

Chàng trai này chỉ ủng hộ những tình cảm chân thành, sạch sẽ và hướng đến chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng vẫn luôn kín đáo, văn minh.

Theo Ngọc Sơn, chàng trai này bày tỏ mong muốn các bạn trẻ dừng lại những hành động khoe mẽ tình cảm nơi động người lại tránh gây ác cảm với những người xung quanh.

Cũng trước đó không lâu, cảnh đôi bạn trẻ ngang nhiên có những hành động phản cảm trong quán ăn cũng đã gây xôn xao dư luận với những tranh luận trái chiều.

Phản cảm cặp đôi thể hiện tình yêu thái quá trong quán cà phê - Ảnh 2

Hình ảnh phản cảm từng gây tranh cãi của đôi bạn trẻ.

Hầu hết đều không đồng tình trước những gì mà các cặp đôi thể hiện thái quá nơi công cộng và đều lên án phê phán gay gắt.

Theo Người đưa tin

hình ảnh phản cảm

cư dân mạng

giới trẻ

thiếu nữ

chụp ảnh

thể hiện tình yêu nơi công cộng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.