Phan Văn Đức lầy lội kéo lê vợ trên nền nhà để "chừa" tính hờn dỗi, Nhật Linh bật cười: "Anh ấy lôi đứt cơn giận của tôi"

Phan Văn Đức và Nhật Linh chưa bao giờ khiến fan "thất vọng" với những trò đùa của họ.

Phan Văn Đức lầy lội kéo lê Nhật Linh vì bị giận dỗi

Mới đây, Nhật Linh đã đăng tải trên mạng xã hội đoạn video thú vị cùng Văn Đức khi ở nhà. Trong đó, chàng tiền vệ của Sông Lam Nghệ An đang dùng hết sức để kéo vợ của mình di chuyển quanh nhà. Nguyên nhân là bởi Nhật Linh đang hờn dỗi và không chịu đứng dậy. 

Chẳng những không dỗ vợ mà Phan Văn Đức còn lầy lội đùa vui khiến nàng WAGs cũng phải bật cười và cảm thán: "Đây là cách mà anh ấy lôi đứt sự giận dỗi của tôi. Giận chồng không chịu đứng dậy đi". 

Phan Văn Đức lầy lội kéo lê vợ trên nền nhà để chừa tính hờn dỗi, Nhật Linh bật cười: Anh ấy lôi đứt cơn giận của tôi-1

Ngoài đời Phan Văn Đức vẫn luôn là một chàng trai tinh nghịch, vui tính

Nhật Linh và Văn Đức có lẽ là cặp vợ chồng lầy lội nhất của làng bóng đá Việt Nam. Họ thường xuyên đăng tải những video, hình ảnh trêu đùa nhau trên mạng xã hội. Các fan cũng yêu quý gia đình bé Dâu Tây nhiều hơn. 

Chiều nay (31/10), Văn Đức sẽ cùng SLNA thi đấu trận cuối cùng của mùa giải 2020 với Nam Định trên sân Vinh. Đội bóng xứ Nghệ không còn động lực nhưng đối thủ của họ thì khác. Nam Định chưa chắc chắn trụ hạng và cần ít nhất 1 điểm để ở lại V.League. Chắc chắn đây vẫn sẽ là trận đấu căng thẳng, quyết liệt và ẩn chứa nhiều bất ngờ. 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phan-van-duc-lay-loi-keo-le-vo-tren-nen-nha-de-chua-tinh-hon-doi-nhat-linh-bat-cuoi-anh-ay-loi-dut-con-gian-cua-toi-220203110112947257.htm

Phan Văn Đức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.