Phillip Nguyễn công khai xuất hiện bên Linh Rin sau ồn ào rạn nứt

Linh Rin xuất hiện cùng Phillip Nguyễn sau ồn ào rạn nứt gây xôn xao ít lâu.

Sau nhiều đồn đoán hàn gắn sau rạn nứt, mới đây Linh Rin và Phillip Nguyễn lần đầu công khai xuất hiện bên nhau. Cụ thể, nam doanh nhân cùng với những người bạn, gia đình, nhân viên,.. tụ tập ăn uống như bữa tiệc sinh nhật muộn. Trong ảnh chụp chung, Linh Rin nở nụ cười rạng rỡ cho thấy tình cảm của cả hai đang trở về đúng với quỹ đạo.

Trước đó, dù có nhiều động thái hàn gắn với Linh Rin nhưng chưa bao giờ Phillip Nguyễn lên tiếng khẳng định điều này. Nam doanh nhân được cho là đưa bạn gái cùng thú cưng về villa sang chảnh ở Vũng Tàu của gia đình để đón sinh nhật tuổi 36. Em chồng Tăng Thanh Hà còn vừa khoe món quà đặc biệt từ một người có tên viết tắt là "EY" (Em yêu - PV) cùng biểu tượng trái tim cho thấy đang rất hạnh phúc.

Phillip Nguyễn công khai xuất hiện bên Linh Rin sau ồn ào rạn nứt-1
Linh Rin xuất hiện cùng Phillip Nguyễn sau ồn ào rạn nứt.

Phillip Nguyễn công khai xuất hiện bên Linh Rin sau ồn ào rạn nứt-2
Trước đó, Phillip Nguyễn khoe món quà phải chăng được tặng từ "em yêu".

Phillip Nguyễn công khai xuất hiện bên Linh Rin sau ồn ào rạn nứt-3Phillip Nguyễn công khai xuất hiện bên Linh Rin sau ồn ào rạn nứt-4Phillip Nguyễn công khai xuất hiện bên Linh Rin sau ồn ào rạn nứt-5
Cách đây ít lâu, Linh Rin gây xôn xao khi kể chuyện rạn nứt với bạn trai.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phillip-nguyen-cong-khai-xuat-hien-ben-linh-rin-sau-on-ao-ran-nut-22020225205213372.htm

Linh Rin

Phillip Nguyễn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.