"Thả rông" vòng 1 lại còn vô tư diện chiếc áo cắt xẻ quái lạ ra chợ, cô gái khiến người xung quanh "nhức mắt" buông luôn mớ rau rồi bỏ về

Mới đây một cô gái vô tư "thả rông" vòng 1 của mình rồi vô tư đi ra chợ mua đồ, trước cái nhìn khó chịu của nhiều người nhưng cô gái vẫn vô tư như không có chuyện gì xảy ra.

Ăn mặc lịch sự khi đi ra đường là một hành động tôn trọng bản thân mình và cả người khác, những bộ trang phục quá hở hang, ăn diện quá lố luôn vấp phải nhận xét bất bình từ dư luận.

Mới đây một cô gái đã gây sự chú ý của nhiều người khi đi ra chợ mua đồ nhưng không mặc áo ngực, cùng với chiếc áo cộc "nửa kín, nửa hở" để lộ ra vòng 1 gây phản cảm. Giữa nơi đông người, cô gái vẫn tỏ ra như chuyện thường, chẳng có gì đáng bận tâm.

Thả rông vòng 1 lại còn vô tư diện chiếc áo cắt xẻ quái lạ ra chợ, cô gái khiến người xung quanh nhức mắt buông luôn mớ rau rồi bỏ về-1

Cô gái mặc kiểu "trả rông" vòng 1 gây phản cảm.

Tuy nhiên về phía người nhìn, họ đang cảm thấy không được tôn trọng, cụ thể tác giả của những bức ảnh chụp lại cô gái này cũng cho biết, nhìn cảnh tượng này không thể chấp nhận được, đang mua rau mà không còn hứng mua nữa, đành đi về.

Thả rông vòng 1 lại còn vô tư diện chiếc áo cắt xẻ quái lạ ra chợ, cô gái khiến người xung quanh nhức mắt buông luôn mớ rau rồi bỏ về-2

Phía dưới bình luận nhiều luồng ý kiến được đưa ra, đa phần cho rằng ăn mặc hở hang quá đà như này là phản cảm, cũng có vài ý kiến của các mẹ bỉm sữa "đỡ lời" cho cô gái trẻ, giải thích đây là sự đãng trí của những người mẹ mới sinh con, sau khi cho con bú, tranh thủ con ngủ để đi chợ nên cũng phải thông cảm.

 

 THEO NHỊP SỐNG VIỆT

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/tha-rong-vong-1-lai-con-vo-tu-dien-chiec-ao-cat-xe-quai-la-ra-cho-co-gai-khien-nguoi-xung-quanh-nhuc-mat-buong-luon-mo-rau-roi-bo-ve-222020297105252919.htm

ăn mặc phản cảm

vòng 1


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.