Hotboy 1m82 của đội tuyển Việt Nam thường xuyên làm việc thiện, trở thành đại sứ tình nguyện tỉnh Bình Dương

Tiền đạo đội tuyển Việt Nam được tin tưởng giao nhiệm vụ làm đại sứ tình nguyện.

Những năm qua tiền đạo Nguyễn Tiến Linh ngoài tập trung cho việc đá bóng ở CLB Bình Dương và đội tuyển quốc gia luôn hoàn thành tốt vai trò của một công dân thế hệ mới. Tiến Linh thường xuyên dành thời gian làm những việc có ích cho xã hội và cộng đồng. Tiền đạo sinh năm 1997 tham gia hiến màu tình nguyện, giúp đỡ bữa ăn cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở viện, giúp đỡ người già neo đơn, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập...

Ghi nhận những cống hiến của tiền đạo đội tuyển Việt Nam cho cộng đồng, Tiến Linh được Ban thường vụ tỉnh đoàn Bình Dương giao cho trọng trách làm "Đại sứ tình nguyện tỉnh Bình Dương".

Chia sẻ cảm xúc, Tiến Linh xúc động cho biết:

"Linh mong muốn được đóng góp, cống hiến thật nhiều vào sự phát triển của đất nước Việt Nam nói chung và tỉnh nhà Bình Dương nói riêng thông qua việc hỗ trợ các vấn đề của cộng đồng từ các hoạt động thiện nguyện hiệu quả và bền vững.

Hy vọng năm 2024 và thật nhiều năm sau nữa Tiến Linh sẽ luôn được nỗ lực góp công sức nhỏ bé của mình để lan tỏa thật nhiều giá trị tích cực đến mọi người và xã hội. Tất cả những danh hiệu Linh được nhận đều phần lớn nhờ sự tin tưởng yêu quý mà mọi người dành cho Linh, xin chân thành biết ơn rất nhiều".

Hotboy 1m82 của đội tuyển Việt Nam thường xuyên làm việc thiện, trở thành đại sứ tình nguyện tỉnh Bình Dương-1

Tiến Linh tham gia hoạt động của đoàn thanh niên tỉnh Bình Dương

Hotboy 1m82 của đội tuyển Việt Nam thường xuyên làm việc thiện, trở thành đại sứ tình nguyện tỉnh Bình Dương-2

Tiền đạo sinh năm 1997 tặng quà cho Đội hỗ trợ sơ cứu FAS Angel

Hotboy 1m82 của đội tuyển Việt Nam thường xuyên làm việc thiện, trở thành đại sứ tình nguyện tỉnh Bình Dương-3

Tiến Linh trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tiền đạo Tiến Linh còn hiến máu tình nguyện

 

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://toquoc.vn/hotboy-1m82-doi-tuyen-viet-nam-thuong-xuyen-lam-viec-thien-tro-thanh-dai-su-tinh-nguyen-tinh-binh-duong-20240226110546553.htm

Tiến Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.