Văn Toàn công khai người yêu mới sau khi xây biệt thự, sự thật khiến tất cả ngã ngửa

Tiền vệ Nguyễn Văn Toàn tự nhận có thêm người yêu mới.

 


 Mới đây tiền vệ Nguyễn Văn Toàn đã công khai có thêm một người yêu. Tuy nhiên người yêu của Văn Toàn khiến ai cũng phải bật cười. Cứ tưởng rằng tiền đạo của đội tuyển Việt Nam công khai nửa kia sau nhiều năm độc thân nhưng nào ngờ người yêu của Văn Toàn lại là một chú Bearbrick.

Văn Toàn công khai người yêu mới sau khi xây biệt thự, sự thật khiến tất cả ngã ngửa-1
Văn Toàn mới tậu về một chú Bearbrick gọi là "người yêu"


Trong vài năm gần trở lại đây, những chú gấu đồ chơi "bụng phệ" mang tên Bearbrick đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ trên toàn cầu. Không chỉ "gây bão" ở Anh, Mỹ, Nhật Bản hay Đức, Pháp... món đồ chơi này cũng trở thành đam mê sưu tầm của giới trẻ Việt Nam, trong đó có tiền đạo Văn Toàn.

Có thể nói Nguyễn Văn Toàn là nhân vật tiên phong chơi Bearbrick trong giới cầu thủ. Tính đến hiện tại, anh chàng đã sở hữu bộ sưu tập Bearbrick không phải dạng vừa. Các chú Bearbrick được tiền đạo sinh năm 1996 trưng bày tại căn hộ chung cư của anh ở Hà Nội. 

Đây là thú chơi dành cho những ai phải có thu nhập ổn định bởi vì rất "ngốn tiền". Dàn Bearbrick và đồ chơi của “chủ tịch” Văn Toàn ước tính có thể lên đến tiền tỷ. Chẳng hạn chỉ tính riêng 2 chú gấu và 2 chú chuột trong hình ảnh phía dưới cũng đã có giá khoảng vài trăm triệu.

Văn Toàn công khai người yêu mới sau khi xây biệt thự, sự thật khiến tất cả ngã ngửa-2
Hai chú chuột của Văn Toàn có giá vài trăm triệu 

Văn Toàn công khai người yêu mới sau khi xây biệt thự, sự thật khiến tất cả ngã ngửa-3

Chú gấu bụng phệ cho Văn Toàn tự sơn 

Văn Toàn công khai người yêu mới sau khi xây biệt thự, sự thật khiến tất cả ngã ngửa-4

Bộ sưu tập khủng của Văn Toàn ở căn chung cư ở Hà Nội

 

Theo Phunumoi

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/van-toan-cong-khai-nguoi-yeu-moi-sau-khi-xay-biet-thu-su-that-khien-tat-ca-nga-ngua-d285927.html?fbclid=IwAR2Kf66URVRiBBfaOEiOJBh-Lew1vEv8YEdbaGeOat5_lUnuo4b8RvWSxUs

Văn Toàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.