Coleen đã chịu xuống phố cùng Rooney, nhưng vẫn không đeo nhẫn cưới

Kể từ sau scandal uống rượu chở cô gái hầu bàn, Rooney và vợ Coleen đã xuất hiện lần đầu tiên trong một cửa hàng gà rán ở Great Manchester.

Kể từ sau scandal uống rượu chở cô gái hầu bàn, Rooney và vợ Coleen đã xuất hiện lần đầu tiên trong một cửa hàng gà rán ở Great Manchester.

Coleen đã chịu xuống phố cùng Rooney, nhưng vẫn không đeo nhẫn cưới - Ảnh 1.

Rooney và Coleen lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau trong gần 2 tháng qua.

Hôm 16/11 (giờ địa phương), Rooney và Coleen bị bắt gặp xuất hiện trong quán gà rán Peri Peri cùng với 3 cậu con trai.

Ngồi trên ghế, Rooney tỏ ra khá căng thẳng. Coleen và cậu con trai thứ 3 mới 18 tuổi đứng bên cạnh. Bức ảnh này được một vị khách chụp lại rồi chia sẻ lên mạng xã hội kèm lời chú thích: "Ở Disbury, ngay cả Rooney cũng phải đợi để lấy gà rán".

Coleen đã chịu xuống phố cùng Rooney, nhưng vẫn không đeo nhẫn cưới - Ảnh 2.

Rooney ngoài việc bị treo bằng lái còn phải thực hiện 1.000 giờ lao động công ích vì lái xe trong tình trạng say xỉn.

"Mọi cuộc hôn nhân đều có lúc thăng, lúc trầm và nhà Rooney rõ ràng biết rõ điều này hơn ai hết. Dù chuyến đi này là để giải quyết cơn thèm ăn của bà bầu Coleen hay chỉ là mua đồ ăn nhanh cho lũ trẻ thì cũng là dấu hiệu cho thấy mọi thứ đang đi đúng hướng với Wayne", một nguồn tin thân Rooney chia sẻ.

Đây là lần đầu tiên Rooney và Coleen xuất hiện cùng nhau kể từ sau khi tiền đạo 32 tuổi người Anh bị cảnh sát bắt vì uống rượu lái xe, trên xe còn chở cô nàng ưa tiệc tùng Laura Simpson hôm 1/9. Theo lời kể của Simpson, cô và Rooney chắc chắn đã lên giường với nhau nếu chiếc xe không bị cảnh sát dừng lại.

Coleen đã chịu xuống phố cùng Rooney, nhưng vẫn không đeo nhẫn cưới - Ảnh 3.

Coleen đã chịu đi chung với Rooney nhưng vẫn chưa đeo nhẫn cưới.

Sau vụ việc đó, Coleen lập tức rút ngắn kỳ nghỉ ở Mallorca, trở về nhà chất vấn Rooney. Người đẹp sau đó tháo nhẫn cưới, ôm ba con bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Ngay cả khi xuất hiện cùng Rooney ở quán gà rán, Coleen vẫn chưa chịu đeo nhẫn cưới và có vẻ như người đẹp vẫn chưa hoàn toàn tha thứ cho Gã Shrek.

Cũng vì scandal uống rượu chở theo gái dẫn đến lục đục gia đình, phong độ của Rooney cũng không được tốt trong hơn 1 tháng qua. Trong 4 trận thua liên tiếp của Everton trở lại đây, Rooney chỉ ghi được duy nhất 1 bàn trong thất bại 2-5 trước Arsenal hôm 22/10.

Theo Trí thức trẻ

Rooney