Thêm dấu hiệu khẳng định Rooney đã bị vợ bỏ vì thói trăng hoa

Wayne Rooney sẽ đón sinh nhật thứ 32 của mình vào thứ ba tuần tới. Nhưng đây có thể sẽ là ngày sinh nhật buồn nhất trong cuộc đời tiền đạo này, khi cô vợ Coleen dường như đã “đoạn tình” với Gã Shrek

Wayne Rooney sẽ đón sinh nhật thứ 32 của mình vào thứ ba tuần tới. Nhưng đây có thể sẽ là ngày sinh nhật buồn nhất trong cuộc đời tiền đạo này, khi cô vợ Coleen dường như đã “đoạn tình” với Gã Shrek. 

Sau scandal uống rượu lái xe và đi chơi với gái lạ Laura Simpson của Rooney, Coleen đã tháo nhẫn cưới. 

Thêm dấu hiệu khẳng định Rooney đã bị vợ bỏ vì thói trăng hoa - Ảnh 1.

Nhưng mối quan hệ giữa hai người đã thực sự tiến tới giai đoạn nghiêm trọng khi những ngày này, Coleen – dù đang mang thai lần thứ 4 – vẫn xuất hiện ở bãi biển Barbados cùng bố mẹ đẻ và 3 cậu quý tử, bỏ mặc Rooney đơn độc ở nhà.

Đây là lần thứ 7 trong 10 tháng qua, Coleen đi du lịch. Đáng chú ý hơn, chiếc túi hiệu Louis Vitton cô mang theo chỉ khắc "M" trong "McLoughlin", họ của cô thời con gái thay vì chữ "R" trong "Rooney" theo phong tục phương Tây.

Các tờ báo lớn ở xứ sương mù như Daily Mail hay The Sun... đều cùng chung nhận định, Coleen đã quyết định chia tay hẳn với Rooney, thay vì tha thứ như những lần léng phéng trước đây của chân sút số 1 của đội tuyển Anh.

Thêm dấu hiệu khẳng định Rooney đã bị vợ bỏ vì thói trăng hoa - Ảnh 2.

Vào thời điểm xảy ra scandal của Rooney, Coleen được cho là cùng 3 con tức tốc bay về từ Tây Ban Nha và tới đồn cảnh sát hét thẳng vào mặt chồng mình: "Cả thế giới đang cười vào mặt tôi. Vì anh đấy anh có biết không!!!"

Laura Simpson đã khai, cô ta suýt chút nữa đã quan hệ tình dục cùng Rooney nếu như cảnh sát không dừng chiếc xe lại.

Đây không phải là lần đầu tiên, Rooney vướng vào rắc rối tình ái. 13 năm trước, anh suýt bị Coleen hủy hôn vì đã trốn trại đi nhà thổ trong dịp tuyển Anh tập trung cho EURO 2004 và mây mưa với người phụ nữ hơn mình 30 tuổi, có… 6 mặt con.

Thêm dấu hiệu khẳng định Rooney đã bị vợ bỏ vì thói trăng hoa - Ảnh 3.

Hiện tại, người đại diện của Coleen từ chối lên tiếng trước thông tin của báo giới. Nhưng tức nước thì vỡ bờ, giới hạn của Coleen dường như đã đến ngưỡng sau 10 năm chịu đựng thói trăng hoa của Rooney.

Theo Trí Thức Trẻ


Rooney


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.