Mỹ nhân làm rung chuyển gia đình Rooney tiết lộ bất ngờ về đêm xảy ra scandal

Thứ sáu, 15/09/2017 13:56
Vụ scandal liên quan đến cô nàng Laura Simpson vẫn đang tiếp tục làm Rooney điêu đứng

Vụ scandal liên quan đến cô nàng Laura Simpson vẫn đang tiếp tục làm Rooney điêu đứng.

Mỹ nhân làm rung chuyển gia đình Rooney tiết lộ bất ngờ về đêm xảy ra scandal

Wayne Rooney đang trải qua chuỗi ngày tồi tệ sau khi bị phát hiện đang ngồi trên xe của một người phụ nữ 29 tuổi. Lúc ấy, cựu tiền đạo Man United có mùi rượu và không ai biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu chiếc xe không bị cảnh sát chặn lại.

Bởi sự việc trên mà Coleen - người vợ đang mang bầu em bé thứ 4 cho Rooney - đã bỏ về nhà mẹ đẻ. Thậm chí trong lần xuất hiện gần nhất cô không còn đeo nhẫn cưới.

Mới đây, trong chương trình This Morning, người phụ nữ tên Laura Simpson đã kể chi tiết về buổi tối gặp gỡ Wayne Rooney cho đến khi bị cảnh sát giữ lại.

Simpson tiết lộ đã nói chuyện với Coleen sau khi vụ lùm xùm nổ ra và cho biết không phải có ý ve vãn Wayne Rooney từ trước đó.

Mỹ nhân làm rung chuyển gia đình Rooney tiết lộ bất ngờ về đêm xảy ra scandal - Ảnh 1.

Laura Simpson chụp ảnh cùng bạn vào hôm gặp Rooney.

Người phụ nữ 29 tuổi nói rằng mình đã không hôn âu yếm cựu đội trưởng ĐT Anh vào hôm ấy. Cô tâm sự thêm: "Tôi thấy căng thẳng. Bất cứ điều gì tôi nói ra lúc này cũng như thêm dầu vào lửa vậy.

Tôi cảm thấy rất đáng tiếc, việc cùng ngồi chung một xe là lỗi duy nhất khiến sự việc gây nên bão truyền thông. Tôi không nghĩ mình đáng phải chịu những lùm xùm như hiện tại. Tôi chẳng biết, bản thân tôi chẳng có cảm nghĩ gì về Rooney hết".

Khi được hỏi tại sao lại quyết định để một người đàn ông đã kết hôn vào xe của mình. Người phụ nữ 29 tuổi đã quay sang MC chương trình là Phillip Schofield :

"Tôi nghĩ tôi có ở chung xe với anh thì sự việc cũng chẳng bị lên báo. Mọi sự đã bị thổi phồng lên một cách quá đáng thôi".

Mỹ nhân làm rung chuyển gia đình Rooney tiết lộ bất ngờ về đêm xảy ra scandal - Ảnh 2.

Mối quan hệ giữa Rooney và vợ đang rạn nứt.

Laura Simpson cho hay cô có nói chuyện với Rooney khá lâu chứ không hề quyết định đi riêng cùng chân sút thuộc biên chế Everton chỉ vì "một ánh nhìn" như báo chí đã đăng tải.

Bà mẹ đơn thân này cho biết cô sẽ trở về nhà nếu như không bị chặn lại và không có ý định gì thêm với Rooney. 

Laura Simpson cũng lên tiếng trách móc cựu đội trưởng ĐT Anh: "Tôi không nghĩ anh ta xứng đáng với cô ấy (Coleen). Đó là ý kiến của tôi thôi. Tôi sẽ chẳng bao giờ đối xử như vậy với bạn đời của mình".

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet