Vợ Rooney tháo 2 nhẫn cưới và đính hôn trị giá 13 tỷ

Thứ tư, 06/09/2017 17:43
Căng thẳng giữa vợ chồng Rooney đang leo thang khi Coleen đang mất dần lòng tin với tiền đạo người Anh

Căng thẳng giữa vợ chồng Rooney đang leo thang khi Coleen đang mất dần lòng tin với tiền đạo người Anh.

Rooney hiện sống một mình ở căn biệt thự vùng Cheshire. Trong khi Coleen đã dắt 3 con nhỏ trở lại nhà bố mẹ ruột sau cuộc cãi vã giữa cả hai gần đây. 

Vợ Rooney tháo 2 nhẫn cưới và đính hôn trị giá 13 tỷ - Ảnh 1.

Nhẫn cưới đắt giá mà Coleen đã tháo ra.

Theo Dailymail, Coleen tức giận đến nỗi đã tháo chiếc nhẫn cưới giá 250.000 bảng và nhẫn đính hôn 200.000 bảng. Tổng giá trị của hai chiếc nhẫn này đến 13,3 tỷ đồng. Việc đi lại ở nơi công cộng mà không có nhẫn cưới là thông điệp rõ ràng mà Coleen muốn gửi tới tiền đạo 31 tuổi: Mọi việc đều có giới hạn.

Coleen, hiện mang thai con thứ tư với Rooney, đang sống trong cảnh thất vọng. Những người thân cận với gia đình Rooney cho biết: "Coleen đang thực sự cân nhắc đến việc ly dị". Rooney đã qua mặt vợ, khi ấy đang đi nghỉ ở Mallorca, để uống rượu suốt 10 tiếng liền cùng bạn bè và một cô gái lạ mặt mới quen. Sau đó cả hai có khoảng thời gian riêng trong xe của Rooney trước khi anh chở cô về nhà riêng thì bị cảnh sát bắt giữ vì lái xe quá tốc độ.

Vợ Rooney tháo 2 nhẫn cưới và đính hôn trị giá 13 tỷ - Ảnh 2.

Cô gái khiến Rooney dính vào rắc rối.

"Còn bao nhiêu cô gái khác ở ngoài kia", Coleen được cho là đã chất vấn Rooney như thế khi biết tin. Cô đã không còn tin tưởng chồng vì sợ rằng còn nhiều trường hợp Rooney đã vụng trộm như thế. Nếu Rooney không bị cảnh sát giữ lại, có lẽ sẽ không bao giờ cô biết được câu chuyện này. Coleen còn cảm thấy bị phản bội và tổn thương khi Rooney làm điều đó trong lúc cô đang mang thai.

Rooney và Coleen đã sống chung 9 năm, kể từ khi Coleen mới 16 tuổi. Cô đã từng ở bên chồng những lúc khó khăn nhất, như việc Rooney bị phát hiện qua đêm với gái làng chơi khi cô mang thai con đầu lòng.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet