Rooney hẹn hò lãng mạn với Coleen, cứu vãn hôn nhân

Bình luận0

Wayne Rooney vừa dẫn cô vợ Coleen xem phim, như những ngày hẹn hò đầu tiên để mong cô nguôi giận

Wayne Rooney vừa dẫn cô vợ Coleen xem phim, như những ngày hẹn hò đầu tiên để mong cô nguôi giận.

The Sun đưa tin giữa tuần qua Wayne Rooney đã chủ động ăn năn và xin Coleen tha thứ. "Coleen vẫn còn giận nên vẫn ở nhà bố mẹ đợi Rooney", báo Anh dẫn nguồn tin riêng.

"Nhưng Rooney cố gắng thể hiện tình cảm của bản thân bằng cách bí mật hẹn hò với Coleen. Họ vừa đi xem phim cùng nhau, đây vốn là điều cả hai rất thích. Rooney từng chút một hi vọng có thể khiến Coleen tha thứ".

Rooney hẹn hò lãng mạn với Coleen, cứu vãn hôn nhân - Ảnh 1.
Rooney hẹn hò lãng mạn với Coleen, cứu vãn hôn nhân - Ảnh 2.

Đây là lần hẹn hò đầu tiên của vợ chồng Rooney kể từ khi anh bị cảnh sát bắt giữ vì lái xe quá tốc độ hồi đầu tháng Chín. Trên xe Rooney lúc đó còn có cô gái lạ Laura Simpsons, người trước đó đã vui vẻ với Rooney cùng bạn bè suốt 10 tiếng ở quán rượu. Coleen đã rất tức giận khi biết tin. Cô nghi ngờ ông chồng quen thói trăng hoa sẽ còn làm gì nữa nếu không bị cảnh sát giữ xe.

Coleen, đang mang thai đứa con thứ tư, đã bỏ về nhà bố mẹ từ đó. Cô vẫn chưa đeo lại nhẫn cưới, cho thấy vẫn còn giận chồng.

Rooney hẹn hò lãng mạn với Coleen, cứu vãn hôn nhân - Ảnh 3.

Rooney chưa ghi một bàn nào kể từ ngày xảy ra vụ bê bối. Sau khi hầu tòa, Rooney bị phạt cấm lái xe trong 2 năm, thực hiện 100 giờ lao động công ích. Rooney cũng đã xin lỗi vì hành vi lái xe quá tốc độ.

Theo Trí Thức Trẻ


Rooney

Bình luận(0)