Xúc động khoảnh khắc tuyển thủ Argentina nhiễm Covid-19 mắt rớm lệ khi nhận được nụ hôn của vợ qua lớp kính cách ly

Bình luận0

Khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Ezequiel Garay đã chạm đến trái tim của không ít fan hâm mộ.

Hôm 15/3, tuyển thủ Argentina Ezequiel Garay xác nhận đã dương tính với Covid-19 trên trang cá nhân. Trung vệ đang chơi cho Valencia đã lập tức bị cách ly và đang trong quá trình điều trị theo phác đồ của các bác sĩ.

Thế nhưng, dịch bệnh vẫn không thể ngăn cản tình cảm giữa Garay và bà xã Tamara Gorro. Dù bị chia cách nhưng Gorro vẫn thường xuyên đến thăm chồng để cả hai có thể dành cho nhau những ánh mắt trìu mến.

Mới đây, Garay còn khiến dân tình phải chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân khoảnh khắc tình cảm của hai vợ chồng. Bên ngoài lớp cửa kính, Gorro gửi tới Garay một nụ hôn với đong đầy những nhớ thương. Điều này khiến cầu thủ 33 tuổi rất xúc động, mắt rớm lệ.

Xúc động khoảnh khắc tuyển thủ Argentina nhiễm Covid-19 mắt rớm lệ khi nhận được nụ hôn của vợ qua lớp kính cách ly-1

Bức ảnh xúc động được Garay đăng trên trang cá nhân.

"Cô ấy luôn ở bên tôi dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. Anh yêu em", Garay viết dòng mô tả. Bài đăng trên của anh chàng cầu thủ người Argentina nhanh chóng gây sốt và nhận về gần 200 nghìn lượt thả tim trên mạng xã hội.

Rất nhiều lời chúc cũng được các fan gửi tới vợ chồng Garay.

"Anh sẽ sớm được rời khỏi đó và được trở lại bên gia đình thôi bởi vì anh là một chiến binh mà. Cố gắng lên nhé", một tài khoản cho hay.

"Tình cảm của cô ấy sẽ cho anh thêm sức mạnh để nhanh chóng đánh bại con virus đó thôi", một người khác bình luận.

Xúc động khoảnh khắc tuyển thủ Argentina nhiễm Covid-19 mắt rớm lệ khi nhận được nụ hôn của vợ qua lớp kính cách ly-2

Garay và vợ.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/xuc-dong-khoanh-khac-tuyen-thu-argentina-nhiem-covid-19-mat-rom-le-khi-nhan-duoc-nu-hon-cua-vo-qua-lop-kinh-cach-ly-2202018312281157.htm

Covid-19

Bình luận(0)