Văn Hậu đi "lượn" với cạ cứng nhưng ngủ quên trên xe và bị troll hài hước: Đúng là đừng ngủ khi lũ bạn thân còn thức mà

Văn Hậu cho thấy anh đã hoàn toàn thích ứng được với cuộc sống tại Hà Lan và sẵn sàng cho việc chiến đấu để có vị trí trong đội hình của SC Heerenveen.

Một trong những nguyên nhân được nhiều người nhắc đến khi nói về việc Văn Hậu "mất tích" trên sân cỏ từ khi chuyển đến Hà Lan thi đấu đó là khả năng giao tiếp kém, chưa thực sự hòa nhập được với những người đồng đội. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, có thể thấy điểm yếu này đã được Văn Hậu khắc phục.

Mới đây, hậu vệ sinh năm 1999 đã chia sẻ những hình ảnh anh vui chơi với các đồng đội tại SC Heerenveen. Sau buổi tập chiều 30/5, Văn Hậu cùng một số người bạn đã rủ nhau thi thố bằng trò "bóng golf". Người chơi sẽ áp dụng luật thi đấu và cách tính điểm của môn golf nhưng thay vào đó họ sẽ đá bóng. Tất cả bắt đầu từ một điểm và phải tính toán sao cho đưa bóng vào lỗ với số lần sút bóng ít nhất.

Văn Hậu đi lượn với cạ cứng nhưng ngủ quên trên xe và bị troll hài hước: Đúng là đừng ngủ khi lũ bạn thân còn thức mà-1

Vào buổi chiều, Văn Hậu đã cùng hai người bạn thân là Chidera Ejuke và Hamdi Akujobi đi hóng gió. Chàng tuyển thủ Việt Nam ban đầu còn rất vui vẻ hào hứng thế nhưng chỉ một lúc sau anh đã ngủ tít. Ejuke tranh thủ quay video khoảnh khắc hài hước này và đăng tải lên trang cá nhân: "Khi bạn không ngủ ở nhà".

Hiện tại, Văn Hậu vẫn tập luyện bình thường với SC Heerenveen dù hợp đồng của anh với đội bóng này sắp đáo hạn. Đôi bên đều tỏ rõ thiện chí muốn tiếp tục gắn bó nhưng vấn đề vướng mắc được cho là mức lương cao của Văn Hậu. Do luật trả lương cho lao động ngoài châu Âu nên SC Heerenveen không thể giảm lương của cầu thủ 21 tuổi này xuống dưới 442.000 euro/năm. Dù sao, phần lớn người hâm mộ Việt Nam cũng mong muốn Văn Hậu sẽ tiếp tục được ở lại Hà Lan để phát triển sự nghiệp.

Văn Hậu đi lượn với cạ cứng nhưng ngủ quên trên xe và bị troll hài hước: Đúng là đừng ngủ khi lũ bạn thân còn thức mà-2
Văn Hậu đi chơi với bạn nhưng lại ngủ quên để rồi bị troll.

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cuoi-tuan-cua-van-hau-tai-ha-lan-choi-game-la-cuc-vui-di-luon-voi-ban-than-nhung-ngu-quen-va-bi-troll-hai-huoc-40202031595221273.htm

SC Heerenveen

Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.