Victoria Beckham diện 'cây vàng' chóe lóe xuống phố

Thứ sáu, 24/06/2016 10:36
Không còn trung thành với thời trang tối màu, Victoria Beckham khiến nhiều người chú ý khi cô xuất hiện trên phố với 'cây vàng' rực rỡ.

Không còn trung thành với thời trang tối màu, Victoria Beckham khiến nhiều người chú ý khi cô xuất hiện trên phố với 'cây vàng' rực rỡ.

Vừa qua, cánh paparazzi bắt gặp Victoria Beckham trên khu phố Chelsea của Manhattan với 'cây vàng' nổi bật. Bà mẹ 4 con chọn lựa cho mình set thời trang rộng thùng thình không còn kiểu bó sát như mọi khi. Ngoài ra, Victoria Beckham còn kết hợp bộ cánh với giày cao gót màu nude và cặp kính hàng hiệu trông dịu dàng mà vẫn phong cách.

Victoria Beckham diện 'cây vàng' chói lóa sang chảnh xuống phố 4

Hình ảnh Victoria Beckham diện 'cây vàng' chói lóa xuất hiện trên phố.

Victoria Beckham diện 'cây vàng' chói lóa sang chảnh xuống phố 0

Hình ảnh của Victoria Beckham khiến nhiều người nhầm tưởng rằng bà mẹ bốn con đang trình diễn trên sàn catwalk. Đây cũng là lần hiếm hoi “biểu tượng thời trang” chọn một bộ cánh có màu sắc sặc sỡ xuống phố bởi thông thường, trang phục của cô đa phần là tối màu.

Được biết, set thời trang này nằm trong bộ sưu tập do chính Victoria Beckham thiết kế. Cô từng chia sẻ với truyền thông: 'Tôi đi du lịch rất nhiều. Quần áo phải đơn giản và thật thoải mái '.

Victoria Beckham diện 'cây vàng' chói lóa sang chảnh xuống phố 3

Chiếc kính màu của Victoria Beckham có giá 450$ (khoảng 10 triệu đồng).

Victoria Beckham diện 'cây vàng' chói lóa sang chảnh xuống phố 2

Victoria Beckham diện 'cây vàng' chói lóa sang chảnh xuống phố 1

Biểu cảm lạnh lùng thường thấy của bà Becks .

Theo GĐVN
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet