Chuốt mascara thôi chưa đủ, làm thêm bước này nữa thì mi dày, dài và đẹp hơn cả nối mi

Đây là bí mật dành cho những nàng thích làn mi dày và cong nhưng lại ngại việc bảo dưỡng khi phải nối mi

Đây là bí mật dành cho những nàng thích làn mi dày và cong nhưng lại ngại việc bảo dưỡng khi phải nối mi.Có được một bộ lông mi đẹp sẽ khiến cho đôi mắt chúng ta trở nên sâu lắng, hút hồn hơn.

Muốn có được bộ mi ưng ý, nhiều người không ngại bỏ nhiều tiền để nâng cấp bằng việc nối mi. Không kể đến việc chăm sóc mi và bảo dưỡng sau khi nối mỗi tháng, việc lạm dụng nối mi, sử dụng sản phẩm keo nối không đảm bảo chất lượng cũng dễ khiến cho lông mi bị hư tổn, rụng, hói mi… đến một lúc bạn sẽ chẳng còn cọng mi thật nào để nối nữa.

Dưới đây là một mẹo tuyệt vời có thể thay thế hoặc dùng xen kẽ trong những lần nối mi, giúp lông mi có thời gian nghỉ ngơi, phục hồi khỏe mạnh hơn. Bạn thử áp dụng xem nó diệu kì không nhé!

Chuốt mascara thôi chưa đủ, làm thêm bước này nữa thì mi vừa dày, dài và đẹp hơn cả nối mi - Ảnh 1.

Đầu tiên dùng một cây cọ sạch nhúng cọ vào hộp phấn phủ, vỗ vài cái để giũ bớt phấn đi (Ảnh: thebeautydepartment)

Chuốt mascara thôi chưa đủ, làm thêm bước này nữa thì mi vừa dày, dài và đẹp hơn cả nối mi - Ảnh 2.

Chuốt đều phấn lên lông mi. Dựng cọ đứng và chuốt để phấn có thể phủ đến tận gốc mi (Ảnh: thebeautydepartment)Chuốt mascara thôi chưa đủ, làm thêm bước này nữa thì mi vừa dày, dài và đẹp hơn cả nối mi - Ảnh 3.

Chuốt mascara như bình thường. Dùng cọ nhỏ hơn để chuốt làn mi dưới (Ảnh: thebeautydepartment)

Chuốt mascara thôi chưa đủ, làm thêm bước này nữa thì mi vừa dày, dài và đẹp hơn cả nối mi - Ảnh 4.

Chỉ sau vài lần chải, làn mi giờ đây đã dài và dày rõ rệt. Đơn giản mà hiệu quả lắm! (Ảnh: thebeautydepartment)

Lưu ý nè, để cho lông mi khỏe đẹp, bạn nhớ dùng mascara xong thì mỗi ngày không được quên tẩy trang thật sạch. Tối trước khi ngủ dùng thêm các loại dầu như dầu dừa, dầu argan, dầu olive, dầu hạnh nhân... lấy tăm bông chấm dầu và bôi lên gốc mi giúp nuôi dưỡng cho cọng mi bóng, dày và dài hơn. Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt thế nào nhé!

bí quyết làm đẹp

chuốt mascara

mối mi

mẹo chuốt mi đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.