Đi họp phụ huynh cho con, Hồ Ngọc Hà sướng đến "nở cả mũi", phải thốt lên: "Mê Lisa quá em ơi!"

Vừa xinh lại ngoan ngoãn, chăm học nên Lisa khiến mẹ rất tự hào khi đi họp phụ huynh cho.

Có con trong độ tuổi đi học thì các cuộc họp giữa phụ huynh và nhà trường là điều không thể thiếu giúp các bậc cha mẹ hiểu được tình trạng hiện tại của con cái về mọi phương diện học tập cũng như tu dưỡng đạo đức. Từ đó chính các bậc phụ huynh cũng không tránh được việc cảm xúc bị chi phối khi nhận kết quả của con từ cô giáo, có thể là buồn, xấu hổ nhưng có thể là vui, xen lẫn tự hào.

Và hạnh phúc ngập tràn có lẽ là từ ngữ diễn tả đúng cảm xúc của bà mẹ 3 con Hồ Ngọc Hà trong lúc này sau khi cô tham gia buổi họp phụ huynh cho cô con gái Lisa. Chính nữ hoàng giải trí đã chia sẻ điều này lên mạng xã hội. Cô viết "Đi họp phụ huynh cho em mà nở cả mũi" đến nỗi phải thốt lên "Mê Lisa quá em ơi".

Đi họp phụ huynh cho con, Hồ Ngọc Hà sướng đến nở cả mũi, phải thốt lên: Mê Lisa quá em ơi!-1

Có lẽ Hồ Ngọc Hà đã nhận được kết quả học tập và tu dưỡng đạo đức rất tốt của Lisa từ cô giáo. Thực tế qua những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà thường ngày khi Lisa ở trường và ở nhà cũng dễ dàng thấy được điều đó. Bé Lisa nhà mẹ Hà vừa xinh xắn, đáng yêu lại vô cùng ngoan ngoãn.

Một số hình ảnh đi học cho thấy Lisa rất tự lập, tực giác khi ở trường. Cô bé đi học không hề khóc, biết tự giác cất giày dép, chào hỏi cô giáo mỗi khi đến trường và tan học. Đặc biệt, Lisa chăm chú học tập, bữa ăn đều có thể tự xúc ăn, thậm chí còn chăm sóc cho em trai Leon từng chút một.

Đi họp phụ huynh cho con, Hồ Ngọc Hà sướng đến nở cả mũi, phải thốt lên: Mê Lisa quá em ơi!-2Đi họp phụ huynh cho con, Hồ Ngọc Hà sướng đến nở cả mũi, phải thốt lên: Mê Lisa quá em ơi!-3Đi họp phụ huynh cho con, Hồ Ngọc Hà sướng đến nở cả mũi, phải thốt lên: Mê Lisa quá em ơi!-4

Khi về nhà, Lisa cũng giúp mẹ một số công việc nhà, như một người chị lớn biết bảo ban em Leon ngoan ngoãn, mới đây, Lisa còn khiến nhiều người thảng thốt với tài nấu ăn thuần thục dù chưa được 4 tuổi.

Với tất cả những phẩm chất đó chắc chắn Lisa nhận được nhiều lời khen của cô giáo nên mẹ Hà mới hạnh phúc đến nở cả mũi.

Không chỉ Hà Hồ mà không ít các ông bố bà mẹ sao Việt khác cũng rất chú ý đến việc đi họp phụ huynh hàng kỳ cho các con và nhận về những kết quả hạnh phúc không kém.

Doanh nhân Phượng Chanel cũng kể về một buổi họp phụ huynh giữa cô và con gái cùng giáo viên của con. Lúc con gái đang trao đổi với cô giáo, tài giao tiếp tiếng Anh của Suri khiến Phượng Chanel không chỉ ngạc nhiên mà còn "hoa cả mắt" vì bé nói quá nhanh khiến bản thân cô cũng chưa hình dung được là gì. "Họp phụ huynh cho em mà em bắn tiếng Anh , tiếng Pháp làm mẹ hoa hết cả mắt".

Suri không chỉ nói tiếng Anh tốt mà phát âm chuẩn, nhanh, đúng nghữ pháp và thần thái đầy tự tin. Cô bé đối đáp lại với giáo viên cũng rất mạnh dạn khiến cho mẹ Phượng chỉ dám ngồi quay lại khoảnh khắc ấy chứ chưa biết nói gì thêm.

Đi họp phụ huynh cho con, Hồ Ngọc Hà sướng đến nở cả mũi, phải thốt lên: Mê Lisa quá em ơi!-5Đi họp phụ huynh cho con, Hồ Ngọc Hà sướng đến nở cả mũi, phải thốt lên: Mê Lisa quá em ơi!-6

Cường Đôla và Đàm Thu Trang cũng từng đi họp phụ huynh cho cô con gái học mẫu giáo Suchin. Ông bố, bà mẹ bày tỏ hạnh phúc từ trường về đến nhà vì thành tích học tập tốt của con gái. "Hôm nay là lần đầu tiên 2 vợ chồng được đi họp phụ huynh cho công chúa nhỏ Suchin. Nghe các cô giáo khen con mình mà 2 vợ chồng cười không ngậm được mồm luôn".

Đi họp phụ huynh cho con, Hồ Ngọc Hà sướng đến nở cả mũi, phải thốt lên: Mê Lisa quá em ơi!-7

Không chỉ Hồ Ngọc Hà, Đàm Thu Trang, doanh nhân Phượng Chanel mà tất cả các bậc phụ huynh đều nên duy trì việc này bởi tham gia họp phụ huynh là một cách quan trọng để bố mẹ có thể tương tác với giáo viên và nhà trường để hỗ trợ sự phát triển và học tập của con. Dưới đây là một số lợi ích của việc tham gia họp phụ huynh mà bố mẹ nên biết:

Đi họp phụ huynh cho con, Hồ Ngọc Hà sướng đến nở cả mũi, phải thốt lên: Mê Lisa quá em ơi!-8

Hiểu rõ về tiến trình học tập của con

Họp phụ huynh cung cấp cho bố mẹ thông tin về tiến trình học tập, thành tựu và khía cạnh phát triển của con. Điều này giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về những gì con đang học và có thể hỗ trợ con một cách hiệu quả hơn tại nhà.

Ngoài ra họp phụ huynh là nơi để bố mẹ nhận được thông tin quan trọng từ giáo viên và nhà trường. Điều này bao gồm thông tin về lịch trình, sự kiện, chính sách và quy định của trường. Bố mẹ có thể hiểu rõ hơn về các yêu cầu và kỳ vọng của trường đối với con và gia đình.

Đi họp phụ huynh cho con, Hồ Ngọc Hà sướng đến nở cả mũi, phải thốt lên: Mê Lisa quá em ơi!-9

Xây dựng mối quan hệ với giáo viên và nhà trường, phụ huynh với phụ huynh

Tham gia họp phụ huynh tạo cơ hội cho bố mẹ gặp gỡ và tương tác trực tiếp với giáo viên và nhà trường. Điều này giúp xây dựng mối quan hệ đối tác giữa gia đình và trường học, tạo ra một môi trường hợp tác để hỗ trợ sự phát triển của con.

Họp phụ huynh cũng giúp bố mẹ kết nối với các bậc phụ huynh khác và xây dựng một cộng đồng hỗ trợ. Bố mẹ có thể chia sẻ kinh nghiệm, nhận được sự khích lệ và hỗ trợ từ những cặp phụ huynh khác đang đối mặt với những thách thức tương tự.

Đi họp phụ huynh cho con, Hồ Ngọc Hà sướng đến nở cả mũi, phải thốt lên: Mê Lisa quá em ơi!-10

Giải đáp thắc mắc và lo ngại

Họp phụ huynh cung cấp cho bố mẹ cơ hội để đặt câu hỏi và giải đáp các thắc mắc hoặc lo ngại về học tập và phát triển của con. Bố mẹ có thể nhận được lời khuyên và hướng dẫn từ giáo viên và nhà trường để giải quyết những vấn đề và khó khăn mà con đang gặp phải.

Ngoài ra buổi họp cung cấp cho bố mẹ cơ hội để chia sẻ ý kiến, đề xuất và quan tâm của mình về việc giáo dục con. Bố mẹ có thể góp phần vào quyết định và định hướng chung của trường học, như chương trình giảng dạy, hoạt động ngoại khóa và các vấn đề khác.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/di-hop-phu-huynh-cho-con-ho-ngoc-ha-suong-den-no-ca-mui-phai-thot-len-me-lisa-qua-em-oi-a605462.html

Hồ Ngọc Hà

Nuôi Dạy Con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.