Canh cua cả bã chỉ là chuyện nhỏ, món gà hầm "hỏa thiêu" đãi người yêu của anh chàng này mới là "đỉnh"

Thứ bảy, 15/04/2017 19:17
Chỉ vì lỡ ngủ quên, không chút nhớ nhung gì đến nồi gà hầm hạt sen trên bếp, nên hàng xóm tưởng cháy nhà...
Chỉ vì lỡ ngủ quên, không chút nhớ nhung gì đến nồi gà hầm hạt sen trên bếp, nên hàng xóm tưởng cháy nhà...

"Trời ơi, đây có phải là nấu cao gà không?", "Gà hầm than cục à?", "Nhìn toét cả mắt không hiểu cái nồi này có gì"... Đó là những lời nhận xét vừa hài hước, vừa hoang mang của cư dân mạng dành cho món gà hầm hạt sen thất bại thảm hại của một chàng trai vừa "tự thú" trên một diễn đàn lớn có hơn 500.000 người dùng.

Canh cua cả bã chỉ là chuyện nhỏ, món gà hầm hỏa thiêu đãi người yêu của anh chàng này mới là đỉnh - Ảnh 1.

Đố 500 chị em đây là món gì???

Quả thực, nhìn đi nhìn lại, nhìn tái nhìn hồi, dùng kính lúp soi cũng không biết miêu tả cái nồi ở trên đã - từng - dùng - để - nấu - gì, bởi tất cả chỉ còn là một màu đen quyến rũ, với... 2 chiếc xương cẳng gà vẫn "kiên cường" sót lại. Ngay khi chủ nhân của màn thảm họa nấu ăn này tự đăng ảnh lên than khóc với chị em, hàng trăm bình luận đã nổ ra không ngớt. Ai cũng phải ôm bụng cười ngặt nghẽo vì món gà hầm "hỏa thiêu" cháy đen sì, còn kinh hơn cả những sự cố nấu nướng từng đi vào lịch sử như trứng xào cà chua cả vỏ, canh cua nguyên con, canh mồng tơi cua không thèm lọc bã...

Để tăng thêm tính chân thực cho chị em dễ dàng review món "gà hỏa thiêu", tác giả còn đính kèm cả clip, giơ hẳn mấy khúc xương duới đáy nồi cho dân tình chiêm ngưỡng.

Ngắm 2 chiếc xương gà đen óng ả kia xong, xin mọi người đừng vội nghĩ do một cô gái vụng về nào đó gây ra. Sự thật thì đó là sản phẩm... ra mắt nhà vợ tương lai của chàng trai có tên T.L (26 tuổi) hiện đang sống tại Quy Nhơn.

"Dị quá, tự mình thấy dị luôn trời ơi. Đặt xong nồi gà lên bếp, mình tự tin nghĩ sẽ có món gà hầm ngon tuyệt đãi nhà người yêu, nhưng cuối cùng lại... ngủ quên, đến lúc tỉnh dậy thấy cả xóm kêu ầm lên tưởng cháy nhà!

Mọi người không ai nói gì, chỉ cười thôi, nhưng mà mình xấu hổ quá, tiếc nữa, cả con gà cháy đen thui không còn gì ngoài khúc xương, bao nhiêu gia vị ngon lành, mất công lên mạng tìm hiểu bao lâu mới chuẩn bị xong nữa. Não lòng".

Canh cua cả bã chỉ là chuyện nhỏ, món gà hầm hỏa thiêu đãi người yêu của anh chàng này mới là đỉnh - Ảnh 3.

Chân dung chàng trai tội nghiệp - tác giả món "gà hầm than cục"

Với màn thể hiện mất mặt như thế, T.L chỉ biết "câm nín" nhìn bạn gái nhận tội thay mình, rồi lóc cóc ra chợ mua còn gà khác về luộc, khỏi cần hầm hạt sen thuốc bắc nữa! T.L cảm thấy thấm thía câu nói "đàn ông vào bếp chỉ để ăn", rút kinh nghiệm sâu sắc, và khẳng định không bao giờ chê bai bất kỳ cô gái nào nếu họ lỡ vụng về thất bại khi vào bếp. Nói thì dễ, làm thì chưa biết mèo nào cắn mỉu nào, các anh tự tin thì hãy nối tiếp món "gà hỏa thiêu" của T.L đi ạ!

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet