Bắt gặp vợ cùng anh họ vào nhà nghỉ, màn "dằn mặt" của chồng khiến dân mạng nể phục

Thứ hai, 02/04/2018 15:43
Không to tiếng không ầm ĩ, người chồng đã có một màn bắt quả tang quá mức bình tĩnh khiến ai cũng bất ngờ.
Không to tiếng không ầm ĩ, người chồng đã có một màn bắt quả tang quá mức bình tĩnh khiến ai cũng bất ngờ.

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người chồng bắt gặp vợ ngoại tình đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Càng đau khổ hơn khi đối tượng cô vợ có mối quan hệ bất chính lại là anh họ của chồng.

Không phải là màn đánh ghen, đấm đá hay to tiếng thường thấy, người chồng có một cuộc trao đổi với cả hai cực kỳ bình tĩnh.

"Dắt nhau vào nhà nghỉ làm gì, để tâm sự à? có điện thoại đó sao không tâm sự? Tối hôm qua anh còn trông thấy em hôn người ta cơ", người chồng bình thản hỏi.

Bắt gặp vợ cùng anh họ vào nhà nghỉ, màn dằn mặt của chồng khiến dân mạng nể phục - Ảnh 1.

Vợ và nhân tình vẫn còn ngồi trên giường nhà nghỉ.

Chị vợ và anh họ của chồng liên tục khẳng định không làm gì cả. Tuy vậy, những người xung quanh không đồng ý với câu trả lời đó. Thậm chí có vài người thấy quá bức xúc định xông vào đánh anh họ nhưng bị người chồng cản lại.

Người chồng tiếp tục kể về hành trình đi theo vợ của mình. Những người xung quanh đó đều biết chuyện và tỏ ý thương xót vì anh chồng khổ quá. Anh liên tục hỏi vợ "Sao em làm thế, em không thương con à".

"Em nói thật với anh riêng vợ này em sẽ bỏ nó, còn anh em mình góc độ tình cảm vẫn là anh em. Em không bao giờ từ anh, nhưng em chỉ thương mỗi hai đứa con", người chồng nói với ông anh họ.

Bắt gặp vợ cùng anh họ vào nhà nghỉ, màn dằn mặt của chồng khiến dân mạng nể phục - Ảnh 2.

Người chồng cầm điện thoại quay vợ.

Khi anh họ kiên quyết khẳng định cả hai chẳng làm gì, anh chồng bật lại: "Vợ em có chồng 2 con, anh độc thân, hai người vào đây làm gì hay không cũng chẳng ai biết".

Sau đó, anh chồng định lấy điện thoại kiểm tra thì chị vợ chạy ra ngăn cản, thậm chí còn quỳ xuống xin lỗi. Anh chồng vẫn rất cứng rắn: "Mày ngồi xuống đây, anh ngồi im em không làm gì hết".

Bắt gặp vợ cùng anh họ vào nhà nghỉ, màn dằn mặt của chồng khiến dân mạng nể phục - Ảnh 3.

Người vợ lao lên đòi cướp điện thoại.

Nhiều người dành lời khen cho anh chồng với màn "hỏi tội" rất bình tĩnh. Cùng với đó, họ rất giận dữ với cặp tình nhân gian dối lừa. Clip vẫn đang được chú ý trên mạng xã hội.

Theo Thế giới trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet