Bé gái đèo cả gia đình trên xe máy cà tàng phóng như bay

Đoạn clip chưa đầy nửa phút ghi lại nhiều hành vi vi phạm giao thông của một em nhỏ vùng cao.

Đoạn clip chưa đầy nửa phút ghi lại nhiều hành vi vi phạm giao thông của một em nhỏ vùng cao.

>> Những pha ăn vạ CSGT kiểu Chí Phèo của người vi phạm giao thông khiến dư luận ngao ngán

Bé gái đèo cả gia đình trên xe máy cà tàng phóng như bay

Trong clip, một bé gái mặc đồng phục học sinh chở 4 người trên chiếc xe máy cũ. Đoạn lên dốc tương đối ngoằn nghèo còn em gái thì di chuyển với tốc độ tương đối cao. Trên xe chỉ có người đàn ông là đội mũ bảo hiểm.


Bé gái chở 4 người trên chiếc xe máy cũ

Chỉ trong vòng 18 giây ngắn ngủi của đoạn clip, người xem có thể dễ dàng nhận ra các lỗi vi phạm an toàn giao thông như: điều khiển xe máy khi chưa đủ 18 tuổi, không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, chở quá số người cho phép.

Theo thông tin từ người đăng tải clip, sự việc diễn ra ở huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang. "Phải công nhận bé gái liều mạng. Chẳng may có tai nạn thương tâm thì biết trách ai?", anh này viết.

Dưới phần bình luận, dân mạng nhận xét những trường hợp tương tự thường xuyên xảy ra ở những vùng sâu vùng xa. Trong khi đó có người cho rằng do nhận thức của người dân vùng cao còn hạn chế, nên nếu có phạt các lỗi này thì cũng chỉ dừng ở mức nhắc nhở.

Theo Thời đại

vi phạm giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.