Bức ảnh gây căng thẳng: Cô gái đi xe máy đứng trong khe hẹp giữa đoàn tàu đang chạy và rào chắn

Thứ hai, 13/11/2017 19:15
Sự liều lĩnh của cô gái đi xe máy khiến nhiều người chứng kiến vừa lo lắng vừa phẫn nộ.
Sự liều lĩnh của cô gái đi xe máy khiến nhiều người chứng kiến vừa lo lắng vừa phẫn nộ.

Mới đây, bức ảnh ghi lại cô gái đi xe máy thu hút sự chú ý của dân mạng kèm dòng chia sẻ: "Đúng là biết cách thu hút mọi ánh nhìn mà. Vượt rào bên kia không qua nổi rào bên này, thôi thì mình ngồi làm ấm trà mạn, ngắm nhìn đoàn tàu đi qua thôi".

Bức ảnh gây căng thẳng: Cô gái đi xe máy đứng trong khe hẹp giữa đoàn tàu đang chạy và rào chắn - Ảnh 1.

Nguồn Beat.bn

Theo người chia sẻ cho biết, cô gái này có thể đã cố tình vượt qua thanh chắn tàu để băng qua đường nhưng chưa kịp đi thì tàu đã chạy tới nên đành phải đỗ ngay cạnh đường ray như thế. Bức ảnh sau khi được đăng tải nhiều dân mạng tỏ ra bức xúc với hành động nguy hiểm này.

"Ngược nắng, ngược gió, ngược chiều yêu thương để có thể đến với anh, mà sao anh xa quá, em chỉ có thể lặng nhìn đoàn tàu đưa anh đi xa em. 

Giây phút ấy trái tim em như ngừng đập, muốn vỡ oà lao theo đoàn tàu ấy, nhưng chút lý trí còn sót lại khiến em choàng tỉnh, khẽ cúi xuống lau đi dòng mồ hôi lạnh, mắt nhìn xa xăm, sẽ nhanh thôi, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi...", tài khoản Đỗ Phương bình luận vui.

"Liều mạng kinh hoàng", tài khoản Khắc Trung bình luận.

"Chắc bà chị này không xem clip tàu cọ "nhẹ" qua xe tải hôm trước rồi", tài khoản Quang Huy bình luận.


Cách đây ít ngày, trên mạng xã hội cũng có đăng tải một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh đoàn tàu va chạm với một chiếc xe tải đang đỗ ngay sát đường ray mà không có rào chắn.

Sau cú va chạm mạnh, chiếc xe biến dạng hoàn toàn, đoàn tàu cũng phải dừng lại khiến đoạn đường này tắc nghẽn nhiều giờ.

Theo Thời đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet