Chàng trai khiến MXH dậy sóng với câu hỏi: "Em đã quá giới hạn với anh ta rồi à?"

Thứ sáu, 04/05/2018 19:16
Lại một câu chuyện lạ đời về "trinh tiết" của người con gái, như cô ấy cay đắng nói "anh chỉ yêu và muốn cưới cái màng mỏng manh kia chứ đâu phải yêu thương gì tôi".

Lại một câu chuyện lạ đời về "trinh tiết" của người con gái, như cô ấy cay đắng nói "anh chỉ yêu và muốn cưới cái màng mỏng manh kia chứ đâu phải yêu thương gì tôi".

Chuyện trinh tiết của con gái vốn là chuyện xưa như Trái đất rồi nhưng chủ đề này vẫn chưa bao giờ ngừng hot trong những buổi tụ tập "chém gió" của các anh em, và cả chị em nữa.

Những thông tin kiểu như "những dấu hiệu cho thấy con gái vẫn còn trinh" được các anh săn đón rất nhiệt tình, rồi truyền tai nhau. Không hiểu cái mành mỏng manh ấy có gì mà người ta phải quan tâm đến nó nhiều thế?

Nhiều anh khi có người yêu thì muốn được ân ái, nhưng lại muốn cưới một cô gái còn trinh tiết, như vậy có phải bất công cho con gái quá không?

Chàng trai khiến MXH dậy sóng với câu hỏi: Em đã quá giới hạn với anh ta rồi à?-1

Ảnh minh họa.

Vừa mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao vì câu chuyện của một cô gái đăng kèm với hình ảnh, với nỗi ức chế mang tên "cái màng trinh".

Sau khi đề tài trinh tiết đã lấy đi không ít giấy mực của báo chí, nó vẫn ngừng được hâm nóng liên tục trên các diễn đàn, vây quanh nó là những câu chuyện người thật, việc thật.

Chuyện của cô gái trong bài viết dưới đây là một minh chứng cụ thể cho việc phụ nữ Việt Nam còn chịu nhiều "sức ép" từ vấn đề trinh tiết.

Chàng trai khiến MXH dậy sóng với câu hỏi: Em đã quá giới hạn với anh ta rồi à?-2
Cô gái bức xúc đăng đàn lên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Cô gái bức xúc viết: "Các bạn cho mình xin cái tên đặt cho anh ta phát. Tán con gái nhà người ta còn không nổi mà lại thêm bệnh này nữa thì mình cũng không có từ ngữ gì để nói thêm được".

Duới dòng tâm sự là những bức ảnh chụp màn hình cuộc nói chuyện giữa hai người. Chẳng là, chàng trai này đang là đối tượng tán tỉnh cô gái, nhưng không ngần ngại, anh chàng đặt vấn đề luôn với câu hỏi: "Em đã quan hệ với anh ta rồi à?".

Chàng trai khiến MXH dậy sóng với câu hỏi: Em đã quá giới hạn với anh ta rồi à?-3
Bạn nữ thẳng thắn cho biết, mình và người yêu trước đã đi quá giới hạn.
Chàng trai khiến MXH dậy sóng với câu hỏi: Em đã quá giới hạn với anh ta rồi à?-4
Chàng trai thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Nếu em đã thế thì anh cũng không mất công theo đuổi nữa"
Chàng trai khiến MXH dậy sóng với câu hỏi: Em đã quá giới hạn với anh ta rồi à?-5.
Sau khi biết được sự việc, chàng trai chào cô gái để... đỡ mất thời gian cho cả hai

Khi nhận được câu trả lời thẳng thắn thừa nhận từ phía cô gái thì chàng trai lập tức trả lời: "Nếu thế thì thật khó anh tiến tới với em được nữa, tính anh rất ích kỉ nên anh cần một cô gái trong trắng, hóa ra em đã giả vờ trước anh.

Nếu em đã thế thì anh cũng không mất công theo đuổi nữa".

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của cô gái đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng với hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận. Phần lớn mọi người lên án, chỉ trích chàng trai bởi sự cổ hủ và an ủi cô gái.

Nhưng đồng thời cũng có nhiều người cho rằng, chàng trai này rất thẳng thắn và việc đòi hỏi kia là hoàn toàn chính đáng.

Tài khoản H.K: "Đúng là đời, có nhiều thành phần không tả được. Màng trinh giờ còn quan trọng hơn cả nhân cách nữa sao?

Sống với nhau cả đời vì tính cách chứ đâu phải vì cái màng mỏng manh đó? Bạn không tiến tới với anh ta là một điều may mắn".

"Con gái khổ thật, lúc yêu thì đàn ông ai cũng muốn em phải là của anh, phải thuộc về anh, vậy nhưng khi chia tay nhau, các ông ấy lấy người khác rồi cũng cứ đòi hỏi người vợ mình phải còn trong trắng?

Sao khi yêu đàn ông không có ý thức giữ gìn cho người yêu, bạn gái mình đi? Suy cho cùng, con gái luôn thiệt thòi", tài khoản T.L bình luận.

Bên cạnh đó, có một số người cho rằng, chàng trai này thẳng thắn đưa ra quan điểm thì không hề đáng trách: "Mới chỉ là đang tìm hiểu thôi mà, anh chàng này cũng rất thẳng thắn đấy chứ.

Hay bạn muốn một người cứ lừ lừ theo đuổi rồi không nói không rằng, khi tiến tới hôn nhân mới vỡ mộng rồi đánh đập, nhiếc móc bạn thì vui hơn?

Thôi thì cứ thẳng thắn ngay từ đầu, chấp nhận được thì tiến tới, không được thì giải tán cho đỡ mất thời gian đôi bên", một Facebooker đưa ra quan điểm.

"Chắc anh này còn phong kiến và bản thân cũng là người nghiêm túc trong yêu đương nên mới đòi hỏi bạn gái mình phải như vậy. Thôi thì, mỗi người một suy nghĩ", tài khoản A.Đ bình luận.

Mặc dù màn tranh luận ai đúng, ai sai trong câu chuyện này vẫn chưa kết thúc, nhưng thiết nghĩ, xã hội hiện đại, màng trinh suy cho cùng cũng chỉ là lớp da mỏng manh. Nó chẳng thể chứng minh được nhân cách mỗi con người.

Các cô gái ạ, chỉ cần bạn sống tốt, nghiêm túc và chín chắn hơn trong tình yêu, chắc chắn bạn sẽ gặp được một người yêu thương và trân trọng con người bạn của hiện tại chứ không vì chuyện quá khứ mà giũ bỏ bạn nhanh như thế.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet