Chồng ra mặt túm cổ áo, dùng chân đạp thẳng vào bụng vợ để bênh vực, giải cứu nhân tình ngay trên phố gây xôn xao

Đoạn clip ghi lại cảnh chồng ra mặt túm tóc, dùng chân đạp thẳng vào bụng vợ khi thấy vợ lao vào túm tóc, đánh đập...

Đoạn clip ghi lại cảnh chồng ra mặt túm tóc, dùng chân đạp thẳng vào bụng vợ khi thấy vợ lao vào túm tóc, đánh đập người phụ nữ được cho là nhân tình của chồng khiến nhiều người xôn xao.


Sáng ngày 10/7, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông kéo áo, dùng chân đạp vào bụng vợ để bênh người phụ nữ được cho là nhân tình ngay trên phố khiến nhiều người xôn xao. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người vợ đi một mình, đứng túm tóc người phụ nữ được cho là nhân tình, có qua lại bất chính với chồng mình ngay trên phố. Cùng đứng đó chứng kiến sự việc, người đàn ông được cho là chồng vừa gọi điện thoại, vừa dùng mũ bảo hộ đập vào người vợ, yêu cầu buông tay. 


Hình ảnh người chồng đạp vào bụng vợ để bênh cô nhân tình ngay ngoài đường. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, lúc này người vợ vẫn tiếp tục túm tóc người phụ nữ, lôi kéo. Thấy vậy, anh chồng đã ra mặt bênh nhân tình, dùng chân đạp thẳng vào bụng vợ và liên tục ra lệnh: "Bỏ tay ra, bỏ không? Mày bỏ ra không, hử?". Tuy nhiên người vợ vẫn một mực không buông tay dù một người phụ nữ (áo đỏ) có ý can ngăn. 

Ngay sau đó, người chồng đã túm tóc, đẩy ngã vợ xuống đường rồi dùng chân đạp vào người. Vì sức phụ nữ quá yếu, người vợ đành phải buông tay. Thấy chồng ra mặt đánh vợ để bênh bồ, người vợ bất lực hô lớn, "Anh không có quyền lên tiếng". Nhân lúc vợ ngã dưới đường, người phụ nữ bị túm tóc nhanh chóng lên xe máy phóng đi. 

Riêng anh chồng vẫn túm cổ áo người vợ lôi lại, liên tục mắng nhiếc, "Mày đừng có nghe người ngoài nói linh tinh". Người vợ vẫn một mực phản kháng lại cho rằng, "Tôi chẳng phải nghe ai", cố chạy bộ đuổi theo chiếc xe của người phụ nữ được cho là nhân tình của chồng đã đi xa. 

Đoạn clip ngắn ghi lại sự việc ồn ào trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Cư dân mạng bày tỏ thương cảm với người vợ khi chứng kiến chồng ra tay hành hung để bênh vực nhân tình ngay trên phố. "Vợ chồng tình nghĩa bao năm, dù không còn tình cũng còn nghĩa, còn trách nhiệm với con cái gia đình nữa mã nỡ nhẫn tâm ra tay đánh vợ như vậy. Thương chị vợ quá, có một thân một mình nữa chứ", tài khoản D.T. bình luận. 

"Nhìn người vợ bất lực đuổi theo cô nhân tình mà thương. Không ở được với nhau nữa thì chia tay chứ đừng nên làm khổ người phụ nữ từng đầu ấp tay gối bao năm như vậy nữa", một bạn khác bày tỏ đồng cảm. 
 


Theo Helino 


chồng đánh vợ

bồ nhí

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.