Chú chó gây hoang mang nhất ngày: Mập đến nỗi nhìn mãi không biết đây là chó hay lợn

Thứ bảy, 10/02/2018 09:58
Với vẻ ngoài mũm mĩm đến khó tin của mình, chú chó này đang khiến cư dân mạng rất hoang mang vì không biết đây là chó hay lợn
Với vẻ ngoài mũm mĩm đến khó tin của mình, chú chó này đang khiến cư dân mạng rất hoang mang vì không biết đây là chó hay lợn. Nhiều người còn đùa rằng đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai loài trên, gọi đùa là... chó lợn.

Chú chó gây hoang mang nhất ngày: Mập đến nỗi nhìn mãi không biết đây là chó hay lợn

Những chú chó với vẻ ngoài mũm mĩm, tròn vo không còn xa lạ gì với mọi người. Thậm chí nếu chăm lên Instagram, bạn sẽ thấy mỗi ngày trên mạng đều xuất hiện cả trăm em cún "phốp pháp", xinh xắn. 

Tuy nhiên đã bao giờ bạn nhìn thấy một chú chó mập núc ních đến mức nhìn mãi vẫn không biết đây là heo hay chó không? Tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn là thật đó.

Mới đây nhất, trên một fanpage lớn về cộng đồng đã đăng tải hình ảnh của một chú cún siêu cấp mũm mĩm. Theo như caption giới thiệu thì đây là một chú chó hoang mà một bạn trẻ vô tình chụp được ở Thái Lan. Vâng, chính là một chú chó đấy!

Chú chó gây hoang mang nhất ngày: Mập đến nỗi nhìn mãi không biết đây là chó hay lợn - Ảnh 1.

Nếu ai lướt nhanh qua và không để ý kĩ thì bảo đảm sẽ nhìn nhầm rằng cái "cục" tròn tròn và nằm ngoan ngoãn dưới đất kia là một chú heo mất! Nhiều người thậm chí còn đùa rằng đây không phải chó đâu, cũng chẳng phải heo nữa, mà đây chính là... chó heo - một loài động vật lai mới.

Sau khi xuất hiện trên mạng, chú chó này đã nhận được gần 4k like và hàng trăm bình luận. Bên cạnh những comment bất ngờ vì "không tưởng tượng nổi trên đời lại có một chú cún có thể to đến vậy!" thì nhiều người cũng thể hiện sự ái ngại của mình với thân hình quá khổ của em chó trong hình.

Chú chó gây hoang mang nhất ngày: Mập đến nỗi nhìn mãi không biết đây là chó hay lợn - Ảnh 2.

Bạn M.Linh chia sẻ: "Nhìn thì cưng thế thôi nhưng mình nuôi chó rồi mới biết thân hình này khiến các em ấy dễ mệt mỏi lắm. Ăn không được, ngủ không được mà đi đứng thì lại càng hạn chế. Ai có nuôi cún thì cho các em ấy ăn vừa thôi. Sướng cái miệng rồi lại khổ cái thân ngay đấy!"

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet