Clip: Đỗ ô tô chiếm hết đường còn lớn tiếng nạt nộ, chủ xe liền bị người đàn ông "tặng" một cái tát trời giáng

Đỗ ô tô chiếm hết lòng đường khiến các phương tiện gặp nhiều khó khăn khi di chuyển, vậy nhưng chủ xe không những không đánh lái nhường lại còn lớn tiếng nạt nộ tài xế chiếc xe có camera hành trình.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h07' trưa ngày hôm 28/8 và một phần diễn biến đã được camera hành trình của ô tô lưu thông cùng thời điểm ghi lại.

Cụ thể, chiếc xe ô tô màu đen đỗ trước một cửa hàng đã chiếm hết một nửa lòng đường khiến các phương tiện lưu thông qua đây gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên khi bị nhắc đánh lái nhường đường thì chủ ô tô còn bước xuống lớn tiếng, nạt nộ tài xe chiếc xe có camera hành trình. 

Đúng lúc này, một người đàn ông từ đâu lao tới "tặng" ông ta một cái tát xây xẩm mặt mày. Đoạn clip sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý, bình luận từ phía người xem. 

Đỗ xe chiếm hết lòng đường còn lớn tiếng nạt nộ, chủ xe bị người đàn ông lao tới tát.
 


Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.