Clip: Bé gái chạy băng qua đường bị xe máy đâm văng xa nhiều mét nằm gục tại chỗ ngay trước cổng nhà

Chạy qua đường trước cổng nhà, bé gái bị một người đi xe máy tông văng xa nhiều mét, bất tỉnh tại chỗ.

Những vụ tai nạn liên quan đến trẻ em do sự bất cẩn của người lớn vẫn thường xuyên xảy ra và để lại những hậu quả hết sức thương tâm.

Mới đây, thêm 1 vụ tai nạn liên quan đến trẻ em xảy ra do sự bất cẩn của người lớn khiến mọi người không khỏi sợ hãi.

Clip: Bé gái chạy vọt sang đường bị xe máy đâm văng nằm gục tại chỗ. Nguồn: Văn Thành Nhân

Theo đó, vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào khoảng 20h ngày 10/4 và được camera nhà dân ghi lại. Vào thời điểm trên, 1 bé gái trong lúc băng qua cổng nhà đã bị 1 chiếc xe máy đi từ hướng khác tông trúng.

Cú tông mạnh khiến bé gái văng xa nhiều mét và bị xe máy chèn qua người.

Clip: Bé gái chạy băng qua đường bị xe máy đâm văng xa nhiều mét nằm gục tại chỗ ngay trước cổng nhà-1
Bé gái bị tông văng xa nhiều mét. Ảnh cắt từ clip.

Một người đàn ông khác có mặt lúc đó đang dắt xe máy đã vội vàng vứt chiếc xe và chạy đến kiểm tra. Về phía bé gái, sau cú tông mạnh đã bất tỉnh tại chỗ. Mọi người sau đó đã nhanh chóng đưa bé gái đi bệnh viện.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều tỏ ra sợ hãi khi chứng kiến sự việc. Ai nấy đều lo lắng cho tình trạng của bé gái.

Được biết, sự việc xảy ra tại 1 khu dân cư phường Trảng Dài – Biên Hòa – Đồng Nai.

Sự việc xảy ra với bé gái  1 lần nữa làbài học cảnh tỉnh đối với các bậc phụ huynh phải dám sát con mình đặc biệt khi khu vực sinh sống sát ngay mặt đường có nhiều xe cộ qua lại để tránh những trường hợp đáng tiếc như vậy xảy ra.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-be-gai-chay-bang-qua-duong-bi-xe-may-dam-vang-xa-nhieu-met-nam-guc-tai-cho-ngay-truoc-cong-nha-16221110422354995.htm

tai nạn giao thông

Trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.