Clip: Nam thanh niên giằng co, lên gối thụi vào mặt cô gái giữa trung tâm thương mại, nhiều người chứng kiến chỉ bàn tán quay phim

Cô gái trẻ bị nam thanh niên quát nạt, giằng kéo giữa trung tâm thương mại trước sự chứng kiến của nhiều người.

Cô gái trẻ bị nam thanh niên quát nạt, giằng kéo giữa trung tâm thương mại trước sự chứng kiến của nhiều người. Đỉnh điểm, nam thanh niên còn có hành động lên gối vào đầu cô gái khiến cô ngã ngửa ra sau. Đoạn clip ghi lại sự việc xuất hiện trên MXH khiến nhiều người bức xúc.

Chiều qua 19/5, đoạn clip ghi lại sự việc 1 cô gái bị nam thanh niên giằng kéo, đánh đập trong trung tâm thương mại trước sự chứng kiến của nhiều người được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao, bày tỏ thái độ bức xúc và bất bình.

Theo chia sẻ, sự việc xảy ra tại một trung tâm thương mại ở TP. Phan Thiết.

Clip nam thanh niên đánh cô gái giữa trung tâm thương mại - Nguồn: Facebook

Nội dung đoạn clip cho thấy, cô gái trẻ và nam thanh niên xảy ra cự cãi, cô gái ngồi dưới sàn của trung tâm thương mại, bị nam thanh niên túm tay, xềnh xệch kéo đi. Cô gái cố ngồi xuống, giãy giụa khi bị giằng kéo, rơi cả giày, áo quần xộc xệch. Thậm chí, cô gái còn nhiều lần hét lớn "cứu tôi với" khi bị nam thanh niên lôi kéo quá lâu.

Về phần nam thanh niên, sau hồi lâu giằng kéo cô gái thì đã có hành động quát tháo, lên gối vào đầu cô gái khiến người này ngã ngửa về sau.

Clip: Nam thanh niên giằng co, lên gối thụi vào mặt cô gái giữa trung tâm thương mại, nhiều người chứng kiến chỉ bàn tán quay phim-1

Cô gái bị nam thanh niên giằng co, lên gối vào đầu khiến ngã ngửa - Ảnh cắt từ clip

Có thể thấy vào thời điểm xảy ra sự việc trong trung tâm thương mại có khá đông người qua lại và cả các nhân viên bán hàng. Chứng kiến cô gái bị đánh, nhiều người tỏ ra bối rối, xì xào bảo nhau hãy gọi nhân viên bảo vệ. Mãi cuối clip, mới có 1 cô gái (áo đỏ) chạy lại để can ngăn.

Clip: Nam thanh niên giằng co, lên gối thụi vào mặt cô gái giữa trung tâm thương mại, nhiều người chứng kiến chỉ bàn tán quay phim-2

Cô gái bị nam thanh niên giằng kéo trước sự chứng kiến của nhiều người - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra rất bất bình trước hành vi đánh đập phụ nữ của nam thanh niên trẻ, đồng thời cũng cho rằng những người chứng kiến nên có sự can ngăn kịp thời để bảo vệ cô gái trẻ bị đánh.

Bạn M.B bình luận: "Đàn ông con trai gì mà đánh con gái thế kia, không biết nguyên nhân thế nào nhưng đánh người ta như vậy là không chấp nhận được rồi".

Hay như bạn U.T cũng chia sẻ: "Người ngoài cuộc chẳng biết sự tình thế nào, nhưng thấy phụ nữ bị đánh ít nhất cũng phải nhanh nhanh chạy vô can đã chứ, xung quanh tôi thấy nhiều đàn ông đứng xem mà".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

 

THEO HELINO 


Cộng đồng mạng

bạo hành phụ nữ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.