Pha mở cửa nguy hại và cú đánh lái thần sầu của tài xế xe 16 chỗ cứu 2 học sinh trong gang tấc

Mọi sự cố nguy hiểm xảy ra dồn dập chỉ trong vài giây khiến người chứng kiến không khỏi thất kinh.

Toàn bộ diễn biến những sự cố nhắc tới đã được camera an ninh ghi lại vào khoảng 16h15' chiều ngày hôm qua (9/4) trên đoạn đường gần khu dân sinh thuộc địa phận xã Hồng Vân (Ân Thi, Hưng Yên). Thời điểm đó là giờ tan trường, nhiều học sinh đang chạy xe về nhà.

Nam tài xế đỗ taxi bên đường rồi bất ngờ mở cửa mà không chú ý quan sát khiến 2 học sinh chạy xe máy giật mình, đâm trúng rồi ngã văng ra đường. Đúng lúc này, ô tô 16 chỗ chạy tới, tài xế đã phải đánh lái cực nhanh để tránh va chạm với 2 học sinh.

Nhiều học sinh khác chạy xe phía sau cũng bị giật mình, phanh gấp. May mắn là những sự cố nguy hiểm xảy ra dồn dập không để lại hậu quả nghiêm trọng.

Khoảnh khắc đánh lái thần sầu của tài xế ô tô 16 chỗ cứu 2 học sinh thoát khỏi nguy hiểm

Bên cạnh các tình huống giao thông thì hành xử của tài xế mở cửa không quan sát gây va chạm cũng khiến dân mạng mang ra "mổ xẻ". Thay vì chạy tới hỏi thăm 2 em học sinh, thì người này vẫn đứng quan sát tình trạng hỏng hóc của cánh cửa xe.Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/pha-mo-cua-nguy-hai-va-cu-danh-lai-than-sau-cua-tai-xe-xe-16-cho-cuu-2-hoc-sinh-trong-gang-tac-162211004115725749.htm

va chạm giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.