Đang đi cà phê với bạn, cô gái 'xám hồn' phát hiện dưới chân là một chiếc... bao cao su đã qua sử dụng

Thứ hai, 02/09/2019 09:30
"Ối giời ơi hẳn là BAO CAO SU ở dưới sàn nhà. Thực sự chả hiểu các nam thanh nữ tú nào vào quán cà phê để đu đu nhau được cơ à?".

"Ối giời ơi hẳn là BAO CAO SU ở dưới sàn nhà. Thực sự chả hiểu các nam thanh nữ tú nào vào quán cà phê để đu đu nhau được cơ à?".

Được hôm lễ lạc mát trời, thế là các hội bạn thân tranh thủ gặp mặt hò hẹn. Những nơi được chọn tụ tập đông nhất chính là các quán cà phê. Tuy nhiên, trong không khí tưởng như vui vui vẻ vẻ đó, có một hội bạn đã được phen… "xám hồn" khi bắt gặp một cái bao cao su đã qua sử dụng, ngay dưới sàn trong quán cà phê.

Quá bất ngờ xen lẫn cảm xúc không biết tâm sự cùng ai, một trong số những người bạn đã vội chụp chiếc ảnh đăng đàn kể trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên MXH như sau:

Đang đi cà phê với bạn, cô gái xám hồn phát hiện dưới chân là một chiếc... bao cao su đã qua sử dụng-1

 "Chả là được ngày tụ tập bạn bè nhân ngày lễ đẹp trời thế này, chúng mình chọn 1 địa điểm khá gần nhà là quán A.C. Đang ngồi nói chuyện rất rôm rả thì đột nhiên mình thấy cái gì sai sai dưới bức ảnh. Cúi xuống xem thì giật mình.

Ối giời ơi hẳn là BAO CAO SU ở dưới sàn nhà. Thực sự chả hiểu các nam thanh nữ tú nào vào quán cà phê để đu đu nhau được cơ à? Quả thực không hiểu ý thức của các bạn cất vào đâu hết rồi. Chưa kể nhân viên không dọn đồ của khách cũ đi , khách mới đến ngồi vẫn mặc kệ không lên dọn".

Đang đi cà phê với bạn, cô gái xám hồn phát hiện dưới chân là một chiếc... bao cao su đã qua sử dụng-2

 Trước tính chất quá hy hữu của vụ việc, bài viết nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Bên dưới phần bình luận, mọi người đã nhanh chóng chia sẻ cảm xúc của mình kèm theo không ít ý kiến đồn đoán như sau:

"Haha chắc các bạn ý dùng ở đâu rồi quên vất, ra quán cà phê mới nhớ ra nên tiện tay thui ý mà".

"Phải xem thật kĩ. Nếu ko có gì bên trong thì chúng nó chỉ thổi bóng chơi thôi. Nghĩ oan cho tụi nó rồi".

"Mượn lời bài hát mới của Bích Phương: Lúc đi hết mình lúc về hết hồn".

"Quán vắng đến thế sao mà chúng nó "hành sự" được nhỉ? Hay của cặp nhân viên nào đến sớm?".

Đang đi cà phê với bạn, cô gái xám hồn phát hiện dưới chân là một chiếc... bao cao su đã qua sử dụng-3

 Quả thực, hành vi làm chuyện nhạy cảm trong quán cà phê hay tiệm trà sữa của các cặp đôi bạo gan đã không còn hiếm trong những năm gần đây. Thi thoảng, mạng xã hội lại được phen chấn động trước hình ảnh hết sức 18+ như hôn hít nhiệt tình, sờ mó và cả "abcxyz" ngay tại nơi được xem là đông người vào ra tấp nập. Sự vụ trên cũng không ngoại lệ, dù cho khoảnh khắc hành sự của cặp đôi nào đó không được ghi lại.

Thôi thì nói hoài nói mãi vẫn không ngăn được cơn "hứng" đột ngột của cá nhân có hành vi xấu xí, khuyên nhủ cũng chẳng ăn thua, nên nhân đây chỉ biết gửi nhẹ một lời cảnh báo: Này! muốn làm gì làm nhưng đừng làm bẩn mắt của người khác. Cứ thích táo bạo đi có ngày bị chụp lại rõ mặt thì điếm nhục cả gia phong dòng họ nhé!

 

Theo Thế Giới Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet