Hot girl Sài thành bị "bóc phốt" xem tiền thừa của khách là vài đồng bạc lẻ, "ngâm" suốt 7 tháng mới chịu thối 80k đồng

Bị tố nhận tiền đặt cọc nhưng hết hàng, shop online của hot girl Sài Gòn nhất quyết không trả tiền cho khách và mới đây....

Bị tố nhận tiền đặt cọc nhưng hết hàng, shop online của hot girl Sài Gòn nhất quyết không trả tiền cho khách và mới đây, cô gái này đã lên tiếng giải thích, thế nhưng lại khiến CĐM một lần nữa bức xúc thêm.

Nhân vật chủ shop online trong câu chuyện này là Coco... - một hot girl Instagram nổi tiếng sexy đã nhanh chóng lên tiếng giải thích sau những lời "tố" này.

Hot girl Sài thành bị bóc phốt xem tiền thừa của khách là vài đồng bạc lẻ, ngâm suốt 7 tháng mới chịu thối 80k đồng-1

Coco... có tên thật là P.A, cô nàng được mệnh danh là hot girl Instagram nổi tiếng sexy

Cụ thể, sự việc này bắt đầu từ việc hot girl Sài Gòn bị tố không trả tiền thừa, vị khách chốt món hàng, chuyển tiền đặt cọc cho cửa hàng và được thông báo shop sẽ trả lại số dư. Tuy nhiên, khi hết hàng, thay vì chọn hướng trả lại tiền đã cọc cho "thượng đế", shop này kiên quyết không chịu và yêu cầu khách chọn món khác để bù.

Hot girl Sài thành bị bóc phốt xem tiền thừa của khách là vài đồng bạc lẻ, ngâm suốt 7 tháng mới chịu thối 80k đồng-2

 

Thế nhưng, sau khi chấp nhận mua 1 món hàng ngang giá, vị khách tiếp tục không được trả lại 80.000 đồng tiền thừa. Chỉ đến 7 tháng sau đó, khi vụ việc trở nên ầm ĩ vì bị "tố" trên mạng, hot girl Sài Gòn mới chịu trả tiền cho khách kèm lời xin lỗi thiếu chân thành.

Hot girl Sài thành bị bóc phốt xem tiền thừa của khách là vài đồng bạc lẻ, ngâm suốt 7 tháng mới chịu thối 80k đồng-3

Shop lại tiếp tục bị tố không trả lại 80.000 tiền thừa?

Hot girl Sài thành bị bóc phốt xem tiền thừa của khách là vài đồng bạc lẻ, ngâm suốt 7 tháng mới chịu thối 80k đồng-4

 

Câu nói "lùm xùm vài đồng bạc lẻ" khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Bởi lẽ, trong tin nhắn khắc phục sự cố và chịu trách nhiệm hoàn lại tiền, hot girl Sài Gòn có dùng cụm từ "lùm xùm vài đồng bạc lẻ". Điều này khiến không chỉ khách hàng mà nhiều người khác cảm thấy không vừa lòng.

Các dân mạng cho rằng, tiền kiếm ra đều quý dù có ít hay nhiều cũng không nên thể hiện sự coi thường người khác, hơn nữa, số tiền lẻ đó dù ít hay dù nhiều cũng là tiền của khách. Khách phản ánh mọi việc khách quan, chủ shop không những không minh bạch ngay từ đầu lại dùng từ ngữ thiếu nhã nhặn, không tôn trọng khách hàng.

Thành viên H.H bình luận: "Mặc dù chẳng biết sai sót hay nhầm lẫn thế nào, việc bạn không trả lại tiền mà bắt khách đổi sang sản phẩm khác đã là làm khó khách rồi. Hơn nữa lại tỏ thái độ coi thường khách trong lời bạn nói khiến cá nhân mình cũng không dám mua hàng của bạn".

"Tiền lẻ thì cũng là tiền, vất vả kiếm ra chứ có phải ai cho không ai được đâu. 80 nghìn không phải là số tiền lớn thật nhưng đó là số tiền của khách và họ không cho bạn, không tặng bạn nên việc bạn không trả lại người ta là sai hoàn toàn. Ở siêu thị hay chỗ bán hàng công cộng, tới 500 đồng hay 1000 lẻ người ta vẫn phải trả lại khách đấy thôi", một người dùng mạng bức xúc viết.

Sau đó, Coco... có giải thích do trong thời gian sale nên nhân viên mắc phải sai sót. Tuy nhiên lời giải thích này không vừa lòng dân mạng.

Được biết, Coco... có tên thật là P.A. Cô nàng là hot girl Sài Gòn được chú ý nhờ vẻ ngoài nóng bỏng nhưng đi kèm cũng không ít thị phi. 

Hiện bài "tố" của khách hàng về shop của cô nàng không trả lại tiền cọc cho khách cũng như không trả lại 80.000 đồng tiền thừa đang được dân mạng bàn tán rôm rả.

Dân tình hẳn ai nấy đều đã có những suy nghĩ riêng của mình trong vụ việc này. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

 

 Theo Helino


bán hàng online

bóc phốt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.