Khi muốn ăn táo mà không có dao, bạn có thể gọt vỏ bằng... iPhone 12

Dân tình xôn xao vì iPhone 12 sắc đến mức... gọt được vỏ táo.

Cư dân mạng luôn có những phát hiện chẳng thể ngờ tới từ những vật dụng phổ biến, đến mức ngay cả nhà sản xuất cũng chẳng nhận ra. Như mới đây là chuyện iPhone 12 có thể sử dụng để... gọt vỏ táo - một câu chuyện tưởng chẳng liên quan nhưng có thật.

Theo đó, dân mạng thế giới trên các diễn đàn gần đây liên tục chia sẻ ảnh/clip gọt táo bằng iPhone 12 (đủ các phiên bản). Cụ thể, phần cạnh vuông vức trên thân iPhone 12 vì quá sắc bén nên có thể gọt được vỏ táo.

Khi muốn ăn táo mà không có dao, bạn có thể gọt vỏ bằng... iPhone 12-1

Khi muốn ăn táo mà không có dao, bạn có thể gọt vỏ bằng... iPhone 12-2Khi muốn ăn táo mà không có dao, bạn có thể gọt vỏ bằng... iPhone 12-3

Đủ các phiên bản của iPhone 12 đều có thể gọt vỏ táo

Khi muốn ăn táo mà không có dao, bạn có thể gọt vỏ bằng... iPhone 12-4

Có người còn bị… đứt tay vì cầm vào cạnh iPhone 12

iPhone 12 có thiết kế phần viền thân khá giống với iPhone đời 4, 5 trước đây nhưng mỏng hơn và vuông vức hơn, có lẽ vì vậy mà phần cạnh sắc tới mức gọt được táo. Dân mạng đã kịp có nhiều comment trái khoáy về câu chuyện này:

- “Thì ra đắt ‘sắc’ ra miếng là có thật”.

- “Rút ngay con iPhone 12 mới xách tay ra thử liền”.

- “Giờ muốn gọt trái cây đi picnic mà quên dao biết xài gì rồi”.

- “Cũng muốn được gọt táo bằng iPhone 12 mà không có tiền”.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến nghi ngờ về tính xác thực của câu chuyện này. Ai đã có iPhone 12 rồi thử test xem nào?!

 

 

 

Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khi-muon-an-tao-ma-khong-co-dao-ban-co-the-got-vo-bang-iphone-12-162201911103440196.htm

iPhone 12


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.