Lắp cục phát wifi trên xe máy, tài xế Grab khiến dân mạng thốt lên: "Ai nỡ cho 1 sao"

Thứ sáu, 16/03/2018 07:18
Phục vụ tận tình cho nhu cầu lên mạng của khách hàng, tài xế Grab nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.
Phục vụ tận tình cho nhu cầu lên mạng của khách hàng, tài xế Grab nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Xe ôm thời công nghệ là khái niệm quá quen thuộc và có sự gắn bó mật thiết với cuộc sống của nhiều người vì sự tiện dụng của nó. Không chỉ thế mà độ chiều khách của những xe ôm công nghệ này đôi khi còn khiến người ta phải ấn tượng, siêu lòng muốn gắn bó lâu dài như câu chuyện dưới đây là một ví dụ.

Câu chuyện bắt đầu từ bức ảnh mà Facebook N.L chia sẻ đính kèm dòng trạng thái như thế này: "Thật là phải học cách làm dịch vụ từ anh Grabbike này, đọc xong ai mà nỡ không chấm 5 sao cơ chứ".

Bức ảnh mà N.L chia sẻ là hình ảnh mũ bảo hiểm của một anh chàng chạy Grabbike với dòng chữ: ""Miễn phí wifi , Kiều Sơn, pass: Cho em 5 sao nhé".

Lắp cục phát wifi trên xe máy, tài xế Grab khiến dân mạng thốt lên: Ai nỡ cho 1 sao - Ảnh 1.

Hình ảnh khiến nhiều người khen ngợi của tài xế Grab.

Hình ảnh này khiến nhiều người cảm thấy thích thú và đưa ra lời khen cho tài xế hết sức thông minh, chiều lòng khách hàng này.

"Quá sáng tạo, anh tài xế rất biết cách phục vụ khách hàng đấy chứ. Nhìn như này chấm cho 5 sao còn phải viết thêm vài dòng khen ngợi luôn", một dân mạng lên tiếng.

"Nếu cứ phục vụ tốt, thái độ tích cực thì người ta luôn chọn Grabbike di chuyển ấy. Đúng làm ngành dịch vụ thì cứ luôn cần sáng tạo, giúp khách hàng thoải mái thì sẽ có đánh giá tích cực thôi", dân mạng khác bình luận.

Đây không phải là tài xế Grabbike duy nhất áp dụng việc đặt cả cục phát wifi lên xe để phục vụ khách hàng. Ngay dưới bình luận, cũng có 2 dân mạng lên tiếng khen ngợi với các tài xế Grab khác. Không chỉ phát wifi, họ còn cho khách hàng sạc pin điện thoại miễn phí phòng trường hợp vì vội vàng mà không còn pin sử dụng.

Lắp cục phát wifi trên xe máy, tài xế Grab khiến dân mạng thốt lên: Ai nỡ cho 1 sao - Ảnh 2.

Cả một hệ thống thể hiện sự chuyên nghiệp ngay đầu xe của tài xế này.

Lắp cục phát wifi trên xe máy, tài xế Grab khiến dân mạng thốt lên: Ai nỡ cho 1 sao - Ảnh 3.

Còn đây là người sẵn sàng để khách hàng sạc miễn phí điện thoại.

Theo Thế giới trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet