Mang cả bình ga ra đường khè lửa ăn mừng chiến thắng, người đàn ông khiến tất cả sợ hãi

"Vui thôi đừng vui quá", có lẽ nhiều người phải nhắc nhở người đàn ông này vì hành động quá nguy hiểm.

"Vui thôi đừng vui quá", có lẽ nhiều người phải nhắc nhở người đàn ông này vì hành động quá nguy hiểm.

ĐT Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup 2018, ai cũng phấn khích vì điều đó. Trên đường, rất nhiều CĐV đổ ra "đi bão" ăn mừng thắng lợi.

Cờ hoa rợp trời, mọi nMang cả bình ga ra đường khè lửa ăn mừng chiến thắng, người đàn ông khiến tất cả sợ hãi-1Mang cả bình ga ra đường khè lửa ăn mừng chiến thắng, người đàn ông khiến tất cả sợ hãi-2gười cùng nhau hô vang khẩu hiệu "Việt Nam vô địch". Không chỉ thế, các khoảnh khắc ăn mừng độc đáo cũng được chia sẻ khắp mạng xã hội.

Tuy nhiên, một người đàn ông đã khiến tất cả sợ hãi với màn ăn mừng quá sức tưởng tượng của mình.

Thay vì mang trống hay đơn giản như vung nồi ra đánh, ông bác này đã mang cả bình ga ra rồi khè lửa ăn mừng. Đứng bên vệ đường có đông người qua lại, người đàn ông khè lửa rồi giơ lên cao, bất chấp những nguy hiểm có thể xảy đến.
 

Ăn mừng hơi quá trớn rồi các bác ơi.

Có quá nhiều bài học đến từ những sự việc tương tự. Dùng thứ kém an toàn đưa ra nơi đông người để ăn mừng chiến thắng chắc chắn không phải là một việc làm hay.

Hành động của ông bác trên đã nhận về nhiều lời chỉ trích từ dân mạng hơn là hưởng ứng.

"Trông ghê quá, sao họ có thể nghĩ ra cách ăn mừng chiến thắng nguy hiểm đến như thế. Nếu lúc đó bình ga phát nổ thì bao nhiêu người liên lụy đây?", một dân mạng viết.

"Xin mọi người hãy đi bão lành mạnh và đừng gây nguy hiểm cho chính mình, những người xung quanh nữa. Đi bão mà nhìn thấy cảnh này ai dám chơi tiếp chứ", dân mạng khác bình luận.

Theo Thế giới trẻ


cổ động viên bóng đá

AFF Cup 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.