Ngất ngây với màn giả gái tài tình của chàng trai đến từ TP HCM

Thứ tư, 30/08/2017 20:01
Nhiều người không khỏi bất ngờ bởi phía sau mái tóc giả và lớp son phấn kia là một chàng trai với khuôn mặt thanh tú.

Nhiều người không khỏi bất ngờ bởi phía sau mái tóc giả và lớp son phấn kia là một chàng trai với khuôn mặt thanh tú.

Phẫu thuật thẩm mỹ lên ngôi cũng là lúc nhiều bạn trẻ không ngại đau đớn đi tìm vẻ đẹp hoàn mỹ. Đặc biệt, có không ít trường hợp quyết định dao kéo chuyển đổi giới tính và nhanh chóng thu hút sự chú ý với nhan sắc xinh đẹp.

Xuất hiện trên một diễn đàn mới đây, hình ảnh cô gái với mái tóc dài, khuôn mặt thanh tú khiến không ít trái tim các chàng trai loạn nhịp. Dù trang điểm nhẹ nhàng nhưng nhân vật trong ảnh khá đẹp, gây thiện cảm với người đối diện.
 

Ngất ngây với màn giả gái tài tình của chàng trai đến từ TP HCM-1
Hình ảnh chàng trai trang điểm và ăn mặc như phái nữ đốn tim người đối diện

Ngất ngây với màn giả gái tài tình của chàng trai đến từ TP HCM-2Ngất ngây với màn giả gái tài tình của chàng trai đến từ TP HCM-3
Ngất ngây với màn giả gái tài tình của chàng trai đến từ TP HCM-4
Một số hình ảnh giả gái khác của Q. nhận về vô số lượt thích
 

Kèm theo hình ảnh là dòng chia sẻ: "Em định chuyển giới mọi người ạ. Mọi người xem khuôn mặt của em có cần phẫu thuật thẩm mỹ gì nữa không?

Nếu ai đã từng chuyển giới chia sẻ cho em xin chút kinh nghiệm. Thời gian qua, em đã nâng mũi và mí. Hiện tại, giọng nói của em gần như là nữ rồi. Em cảm ơn".
 

Ngất ngây với màn giả gái tài tình của chàng trai đến từ TP HCM-5
Hình ảnh Q. nâng mũi được chia sẻ trên trang cá nhân
 

Ngất ngây với màn giả gái tài tình của chàng trai đến từ TP HCM-6
Khi chưa thẩm mỹ, Q. sở hữu khá nhiều đường nét thanh tú trên gương mặt
 

Ngay lập tức, danh tính chàng trai này đã được tìm ra. Đó là T.M.Q, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Sở hữu đường nét thanh mảnh trên khuôn mặt, không ai nghĩ đây là một chàng trai.

Trên trang cá nhân, Q. thường xuyên đăng tải hình ảnh của mình. Mỗi bức ảnh chia sẻ, chàng trai này luôn nhận được phản hồi tích cực bởi những nét thanh tú.

Cách đây không lâu, chàng trai có tên Võ Thanh Hậu (SN 1999, đến từ Vĩnh Long) thu hút sự chú ý với màn giải gái tài tình. Thoạt nhìn, người xem dễ bị đánh lừa, nghĩ nhân vật có gương mặt khá thanh tú, nước da trắng cùng đôi mắt to tròn trong ảnh là cô gái. 
 

Ngất ngây với màn giả gái tài tình của chàng trai đến từ TP HCM-7
Hình ảnh xinh đẹp của Thanh Hậu khi giả gái
 

Mặc dù có rất nhiều lời chê bai, bình luận khiếm nhã sau loạt ảnh hóa trang của mình nhưng anh chàng vẫn tự tin với ngoại hình, không ngần ngại lên ý tưởng để thực hiện nhiều bộ ảnh khác nhau.

“Cách đây không lâu, trong một chương trình ngoại khóa của trường, em đã tham gia với vai trò diễn viên và đó là lần đầu tiên em giả gái. Khi đó, cũng chỉ là đội tóc giả và trang điểm nhưng ai nhìn thấy cũng nhận xét em rất giống con gái.

Kể từ đó, em thường nhận đóng vai nữ mỗi khi nhà trường có hoạt động văn nghệ. Ban đầu, em giả gái với mục đích xem phản ứng của mọi người ra sao? Có thấy em giống con gái hay không?

Em nghĩ ai cũng có nét đẹp riêng và em muốn phá vỡ mọi giới hạn, không muốn bị bó buộc trong bất cứ khuôn mẫu nào”, 9X chia sẻ.

Theo VietNamNet
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet