Xe máy mất lái khiến người đàn ông ngã xuống lề đường, cảnh tượng đầy khó hiểu sau đó gây chú ý

Dù người điều khiển đã ngã bên lề đường nhưng chiếc xe vẫn không dừng lại mà tiếp tục lao vút đi trước sự ngỡ ngàng của mọi người xung quanh.

Tình huống này được camera an ninh của trạm xăng ghi lại vào ngày 13/6 vừa qua. Đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự quan tâm. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi đang đứng đổ xăng thì 3 người tại đây bất ngờ thấy một người đàn ông chạy xe máy lao tới. Đáng chú ý, người này tay không cầm lái, cả người ngửa ra phía sau và ngã xuống đường ngay giây sau đó.

Rất may mắn là không ai bị thương sau vụ việc. 

Xe máy mất lái khiến người đàn ông ngã xuống lề đường, cảnh tượng đầy khó hiểu sau đó gây chú ý-1

Cảnh tượng này diễn ra trước sự ngỡ ngàng của những người chứng kiến. Ngay cả cộng đồng mạng cũng không khỏi thắc mắc sau khi theo dõi đoạn clip. Nhiều người đoán rằng rất có thể người đàn ông này đã xảy ra va chạm giao thông, bởi một người chạy xe máy khác cũng ngã sõng soài xuống nền đường chỉ trước đó vài giây. 

"Kì lạ nhỉ? Xe thả người xuống rồi cứ thế lao đi veo veo, mà còn lao sang tận làn đường bên kia rồi mới đổ. Hẳn anh lái xe này cũng hết hồn lắm";

"Mấy người ở đó chắc đứng hình luôn quá! Người một nơi mà xe không người lái lại cứ vun vút phi đi". 

Theo Saostar.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/xa-hoi/clip-do-khoc-do-cuoi-canh-chiec-xe-may-tu-lao-vut-di-202206172343532135.html

tình huống hy hữu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.