Clip: Người đàn ông giặt quần áo đầy giận hờn, trút nỗi lòng lên xô nước khiến dân mạng bật cười

Đoạn clip ghi lại quá trình giặt quần áo của người đàn ông khiến người ta không thể nhịn nổi cười.

Không rõ ông đang giận hờn vì phải làm việc nhà hay đang biến số quần áo thành trò tiêu khiển của riêng mình.

Clip: Người đàn ông giặt quần áo đầy giận hờn, trút nỗi lòng lên xô nước khiến dân mạng bật cười-1

Đoạn clip dài hơn 1 phút dưới đây ghi lại quá trình giặt quần áo cho cả nhà của một người đàn ông. Đoạn clip quay từ phía sau, nên người ta chỉ có thể tò mò, đoán tâm trạng của ông thông qua những hành động đầy hài hước với xô nước bên cạnh.

Vừa giũ được chiếc áo, người này đã có hành động như vái lại xô nước bên cạnh khiến tất cả bật cười. Sau đó, ông ta tiếp tục công việc của mình với những động tác vò, vắt quần áo đầy sự giận hờn. 

Rồi động tác ném chiếc áo vào xô nước sạch của ông lại giống như một người đang chơi ném bóng rổ vậy. Theo dõi những hình ảnh này người xem cho rằng người đàn ông đang tự biến chuyện giặt quần áo của mình trở nên thú vị, vui vẻ hơn bình thường.

Người đàn ông giặt quần áo đầy hờn dỗi khiến dân mạng bật cười

"Chẳng rõ tâm trạng người đàn ông giặt quần áo như thế nào nhỉ? Nhưng nhìn cách ông ta làm việc mà thấy hài quá, cảm giác như ông ta có chút giận hờn, biến việc giặt thành trò tiêu khiển", thàng viên Mai Hạnh bình luận.

"Đây đúng kiểu là bạn định đi chơi với nhóm bạn mà bị vợ bắt giặt quần áo. Cuối tuần xem clip thấy hài ghê", thành viên Huy Hoàng bình luận.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-nguoi-dan-ong-giat-quan-ao-day-gian-hon-trut-noi-long-len-xo-nuoc-khien-dan-mang-bat-cuoi-820201170045834.htm

giặt quần áo

Bình luận(1)
NGUYEN THI NGOC NHU
11/07/2020 | 15:03
Không biêt giat quân ao kiêu do co duoc sach không nua??? Chac ông này dang thât-nghiêp nên bi vo bat phai giat quân ao cho ca nhà!!! Hoi nhuc chi nam nhi qua!!! Vo chua chông tôi mà!!!