Nhờ bạn gái đi chợ, cô gái khẳng định trông thấy có người bán món “cá đắp chăn” và muốn mua về đãi người yêu

Thứ bảy, 31/08/2019 14:50
Đôi khi những ngây ngô có phần ngờ nghệch của con gái lại khiến phần lớn chúng ta cảm thấy đáng yêu vì sự thật thà đến hài hước của họ.

Đôi khi những ngây ngô có phần ngờ nghệch của con gái lại khiến phần lớn chúng ta cảm thấy đáng yêu vì sự thật thà đến hài hước của họ.

Đối với các cô gái thì ngoài nhan sắc, học vấn, ''nữ công gia chánh'' cũng là vấn đề được nhiều chàng trai chú trọng. Bởi họ không chỉ là tay hòm chìa khóa sau này của gia đình mà còn là người nấu ăn hàng ngày để cân bằng đủ dinh dưỡng tốt nhất cho các thành viên.

Có lẽ với bất kì người phụ nữ đã làm vợ, làm mẹ nào cũng nhiều lần đi chợ, chưa nói đến việc trả giá lựa khéo trong lòng bàn tay thì khâu lựa chọn thực phẩm ngon, sạch cũng được các chị em để ý khá sát sao. Thế nhưng không phải cô gái nào cũng đảm đang nếu không đôi lần vấp vào... thử thách mang tên ''nội trợ''.

Mới đây, một tình huống dở khóc dở cười của một cô nàng được bạn nhờ đi chợ mua cá đã khiến dân mạng ôm bụng cười nghiêng ngả. Nhiều bạn còn hài hước trêu rằng, thực tình chẳng biết ''nên thả sad hay ha ha'' vì tính huống khó đỡ này.

Chẳng là, cô gái được bạn nhờ mua cá, nhưng đến chợ cô nàng hốt hoảng vì hết mất loại... ''cá đắp chăn'' rồi. Cô liền nhắn tin cho bạn ở nhà hỏi ăn sang thịt lợn được không? Người bạn sốt sắng ngạc nhiên hỏi lại vì chưa từng nghe thấy tên loại ''cá đắp chăn'' trong khi cô nàng kia thì cứ khẳng định một mực ''cá đắp chăn là loại mày thích nhất mà''.

Cuối cùng, cô gái chụp ảnh gửi về, hóa ra, loại cá đắp chăn mà cô nàng gọi chính là cá đông lạnh, người ta cho đá ủ cùng chăn để giữ nhiệt cho tốt hơn. Ấy thế mà cô nàng đặt luôn cho nó một cái tên khá là... sáng tạo.

Nhờ bạn gái đi chợ, cô gái khẳng định trông thấy có người bán món cá đắp chăn” và muốn mua về đãi người yêu-1

Nhờ bạn gái đi chợ, cô gái khẳng định trông thấy có người bán món cá đắp chăn” và muốn mua về đãi người yêu-2

Hóa ra ''cá đắp chăn'' chính là con cá được đắp bằng chăn là có thật.

Nhờ bạn gái đi chợ, cô gái khẳng định trông thấy có người bán món cá đắp chăn” và muốn mua về đãi người yêu-3

Còn đây là con cá đông lạnh mà cô nàng trên đã đặt nguyên cho một cái tên mới là... cá đắp chăn!

Ngay sau khi đăng tải, tình huống dở khóc dở cười của cô gái này đã nhận về hàng nghìn lượt  like và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ của dân mạng vì quá hài hước.

Thành viên A.V viết: ''Bá đạo thật, phải phong cho cô nàng này là vua đầu bếp quá. Loài cá đặc biệt mới sẽ được ghi vào ''Sách đỏ''. Đôi khi phụ nữ thật sự đáng yêu''.

''Buồn ngủ quá mà đọc bài này xong tỉnh luôn cả ngủ. Chết cười! Thế này mà sau này về lấy chồng, làm dâu mà hỏi mẹ chồng như này chắc mẹ chồng cũng đứng hình luôn quá'', bạn P.A viết.

Còn tài khoản H.H thì cho rằng: ''Đây mới chính là nét thật thà đáng yêu của bạn đó chứ lại. Mình không biết thì đặt bừa tên, biết đâu lại thêm tên mới đặc biệt cho nó, âu cũng là cái liễn. Dầu vậy nhưng đúng là được một phen đo não ghê ta, ''cá đắp chăn'' mới sợ!''.

''Đúng như miêu tả còn gì, đắp chăn thì người ta bảo đắp chăn chứ sao. Ha ha'', tài khoản B.V hài hước.

Hiện tình huống hài hước trên vẫn đang nhận được rất nhiều bình luận, chia sẻ của người dùng mạng.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet